.
.

Krông Pa: Phát hiện 110kg thịt, nội tạng bò và heo không rõ nguồn gốc

Thứ Sáu, 11/01/2019, 15:55 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 10-1, Đoàn Liên ngành chức năng của huyện Krông Pa, gồm phòng Y tế, Công an huyện, Đội Quản lý thị trường số 5, Trạm Chăn nuôi và Thú y, phòng Nông nghiệp và PTNT đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với hộ bà Trần Thị Chữ- 64 tuổi, tạm trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai đang kinh doanh tại chợ Phú Túc.
 
 
Tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện 3 thùng xốp đựng thịt, nội tạng, da, xương bò và heo đang trong tình trạng bốc mùi hôi, thối với tổng trọng lượng là 110kg. Làm việc với đoàn liên ngành, bà Trần Thị Chữ  không xuất trình được giấy tờ hợp lệ về nguồn gốc xuất xứ. Đoàn đã tiến lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với bà Chữ, đồng thời tịch thu toàn bộ 110kg thịt, nội tạng, da, xương bò và heo mang đi tiêu hủy theo quy định của pháp luật.
 
Ảnh: Quang Ngọc
Ảnh: Quang Ngọc
 
Được biết, theo phản ánh của nhân dân, bà Chữ là hộ kinh doanh mặt hàng thịt heo, bò ở chợ Phú Túc, chuyên nhập những mặt hàng thịt, nội tạng, da, xương bò và heo không đảm bảo ATVSTP về dự trữ để bán cho người tiêu dùng. Ngành chức năng huyện cũng như Ban quản lý chợ Phú Túc đã nhiều lần nhắc nhở nhưng bà không nghe vẫn cố tình vi phạm.
 
Quang Ngọc
 
.