Vụ thiếu nữ bị đánh đập dã man, bắt ăn thằn lằn sống: Người mẹ nói gì?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Mẹ của thiếu nữ bị chủ đánh đập dã man, bắt ăn thằn lằn sống đã có những chia sẻ về nỗi đau mà con phải gánh chịu khi đi làm thuê để trả nợ cho bà ngoại.

Ngày 20-9, trao đổi với Báo Người Lao Động, bà Lê Thị Loan cho biết rất đau lòng khi hay tin con gái là N.T.B.V. (16 tuổi) bị chủ hành hạ trong thời gian làm thuê để trả nợ cho bà ngoại, liên quan vụ thiếu nữ bị bắt ăn thằn lằn sống và đánh đập dã man.

"Tôi vừa đưa V. đến bệnh viện ở TP Cần Thơ để khám sức khỏe vì cháu thường xuyên đau đầu. Đến giờ, V. vẫn còn hoảng sợ khi nghe nhắc đến tên người chủ đã bạo hành. Con bé còn quá nhỏ mà phải chịu cảnh hành hạ đến như vậy, ước gì tôi được gánh thay cho con" – bà Loan nói trong nghẹn ngào!

Em N.T.B.V. kể lại việc bị chủ đánh đập dã man khi đi làm thuê trong nước mắt

Em N.T.B.V. kể lại việc bị chủ đánh đập dã man khi đi làm thuê trong nước mắt

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, bà N.T.T nợ người khác 40 triệu đồng và được Lê Thị Kiểu (43 tuổi; ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đứng ra trả thay.

Giữa tháng 5-2022, Kiểu yêu cầu bà T. để cho cháu ngoại là bé V. về nhà mình ở để trừ nợ. Tại đây, V. phụ việc nhà cho Kiểu và làm thêm tại một xí nghiệp chế biến thủy sản ở địa phương.

Trong quá trình làm việc, Kiểu đã nhiều lần dùng roi, tay… đánh đập dã man V. khi bé gái này làm sai. Đặc biệt, người phụ nữ trên còn bắt V. phải ăn cá, thằn lằn sống, ngậm băng vệ sinh…

Sợ tiếp tục bị hành hạ nên V. đã bỏ trốn và nhờ người giúp đỡ đưa về nhà mẹ ruột ở Hậu Giang. Bên cạnh đó, một người dân khi nghe V. kể lại việc bị chủ hành hạ nên đã đến Công an thị trấn Sông Đốc trình báo.

Tiếp nhận thông tin, công an đã đề nghị Kiểu đến làm việc. Tại đây, Kiểu đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trần Văn Thời đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Thị Kiểu để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-thieu-nu-bi-danh-dap-da-man-bat-an-than-lan-song-nguoi-me-noi-gi-20230920110350631.htm

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Ưu tiên nguồn lực giảm nghèo vùng dân tộc thiểu số

Gia Lai: Ưu tiên nguồn lực giảm nghèo vùng dân tộc thiểu số

(GLO)- Toàn tỉnh Gia Lai hiện còn 31.502 hộ nghèo (chiếm 8,11%), trong đó có 28.173 hộ nghèo là người dân tộc thiểu số (DTTS), chiếm 17,05% tổng số hộ DTTS. Để tiếp tục kéo giảm nhanh tỷ lệ hộ nghèo, nhất là hộ nghèo DTTS, các ngành, địa phương triển khai đồng bộ nhiều giải pháp giúp người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm để vươn lên.
Ia Rtô: Đa dạng hình thức truyền thông về giảm nghèo

Ia Rtô: Đa dạng hình thức truyền thông về giảm nghèo

(GLO)- Để giảm nghèo bền vững, xã Ia Rtô (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó chú trọng truyền thông, thông tin chính sách đến với người dân. Nhờ vậy, khả năng tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản của người nghèo được cải thiện rõ rệt, đời sống ngày càng được nâng lên.
Giúp phụ nữ nông thôn tiếp cận nước sạch và nhà vệ sinh

Giúp phụ nữ nông thôn tiếp cận nước sạch và nhà vệ sinh

(GLO)- Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ nông thôn ở Gia Lai được tiếp cận với nguồn nước sạch và nhà vệ sinh đủ tiêu chuẩn còn thấp so với mặt bằng chung của cả nước. Sự thiếu hụt này khiến chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Xuất phát từ tình hình thực tế, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã xây dựng Đề án “Xây dựng gia đình 3 sạch, thực hiện chỉ tiêu 17.8 trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025”.
Người cao tuổi Hà Bầu tích cực tham gia công tác hòa giải

Người cao tuổi Hà Bầu tích cực tham gia công tác hòa giải

(GLO)- Ông Ksor Klar-Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Hà Bầu (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) cho biết: Toàn xã có hơn 1.500 hộ, với gần 8.000 khẩu, trong đó đa phần là người Jrai, Bahnar. Thời gian trước đây, lợi dụng trình độ dân trí còn hạn chế, kinh tế khó khăn, địa bàn rộng, kẻ xấu đã kích động, xúi giục bà con bỏ bê công việc nương rẫy, thưa kiện lẫn nhau, tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, vượt biên, vi phạm pháp luật.
Ia Nhin phát huy hiệu quả hệ thống truyền thanh

Ia Nhin phát huy hiệu quả hệ thống truyền thanh

(GLO)- Những năm qua, xã Ia Nhin (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã phát huy tác dụng của hệ thống truyền thanh cơ sở, giúp người dân nắm bắt kịp thời đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các hoạt động ở địa phương.
Công đoàn Gia Lai phát động Tuần cao điểm hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

Công đoàn Gia Lai phát động Tuần cao điểm hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

(GLO)- Sáng 27-11, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai phát động Tuần cao điểm hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng” chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2023-2028), sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3-12 tại thủ đô Hà Nội.