Vụ thi thể khô trên sofa: Không biết con mua nhà ở đâu, tìm suốt 2 năm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Gia đình đã đến nhận thi thể khô được phát hiện trên ghế sofa trong căn hộ ở Hà Nội. Sau khi mất liên lạc, gia đình đã đi tìm suốt 2 năm nhưng không biết con gái mình mua nhà ở đâu.
Thi thể cô gái được phát hiện đã khô trên ghế sofa

Thi thể cô gái được phát hiện đã khô trên ghế sofa

Theo vị lãnh đạo, gia đình của cô gái ở tỉnh Đồng Nai, song không tiết lộ danh tính cụ thể. Họ đến nhận con và cho biết con gái họ mua chung cư để ở, nhưng không biết mua ở đâu. Mất liên lạc, gia đình đã đi tìm con suốt 2 năm nhưng không có kết quả.

Trước đó, ngày 26.4, ban quản lý một tòa chung cư ở P.Tây Mỗ mở cửa một căn hộ đã đóng kín cửa thời gian dài và có dấu hiệu bất thường để kiểm tra. Mở cửa, ban quản lý phát hiện một thi thể nữ giới nằm trên ghế sofa trong tình trạng đã khô.

Khu chung cư phát hiện thi thể cô gái

Khu chung cư phát hiện thi thể cô gái

Theo lãnh đạo UBND P.Tây Mỗ, qua nắm bắt thông tin, cô gái đến khu đô thị này ở đã được nhiều năm. Khoảng tháng 9.2022, Ban quản lý tòa nhà không thấy trả tiền dịch vụ nên đã cắt điện và nước sinh hoạt đối với căn hộ này.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định cô gái cũng tử vong trong khoảng tháng 9.2022.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Di tích Gò Lăng tưởng nhớ công lao to lớn của thân phụ, thân mẫu Tây Sơn Tam kiệt. Ảnh: N.H

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, khấn cáo tại Đài Kính thiên và Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn Tam kiệt

(GLO)- Nhân kỷ niệm 233 năm Ngày mất Hoàng đế Quang Trung (1792-2025), chiều 19-9 (nhằm ngày 28-7 Âm lịch), Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ dâng hương, khấn cáo tại Đài Kính thiên (xã Bình Phú) và Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn Tam kiệt (xã Bình An).

Các đại biểu nhấn nút ra mắt mô hình “Kiến tạo không gian số Gia Lai”. Ảnh: Đ.T

Ra mắt mô hình “Kiến tạo không gian số Gia Lai”

(GLO)- Chiều 19-9, tại Trung tâm hội nghị Dankbaar Resort Quy Nhơn (phường Quy Nhơn Nam), Công an tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị gặp mặt, kết nối KOL, quản trị viên trên không gian mạng; đồng thời, thành lập “Liên minh Niềm tin số” và triển khai mô hình “Kiến tạo không gian số Gia Lai”.

null