Tiền vệ tài năng Nguyễn Quang Hải tiếp tục được Hà Nội FC đăng ký tham dự V-League 2022 chứ chưa ra nước ngoài thi đấu hoặc gia nhập CLB khác trong nước.
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã nói chuyện rất lâu với Lee Nguyễn, sau khi cầu thủ này quyết định thực hiện cú đá phạt đền ở trận thắng Sông Lam Nghệ An, thay vì nhường cho một đồng đội người Brazil.
Huấn luyện viên Kiatisak khẳng định đã thẩm định kỹ càng năng lực của tiền đạo Washington Brandao và trung vệ Kim Dong-su để mang về Hoàng Anh Gia Lai.
Không có gì ngạc nhiên khi sau 3 tuần, Ariel Rodriguez từng khoác áo tuyển Costa Rica và Jose Ortiz là đương kim tuyển thủ, nhanh chóng hòa nhập với CLB TP HCM
Có thể hình đậm chất người Nam Mỹ, cặp tiền đạo trị giá hơn 1 triệu USD của CLB TP HCM là Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez đã có buổi ra mắt chiều 11-8
Tối 6-7, Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh đã gây thất vọng khi để Bình Dương đánh bại với tỷ số 1-2 ngay trên sân Thống Nhất. Với kết quả này, đội bóng của huấn luyện viên Chung Hae-seong đã mất ngôi đầu bảng vào tay Sài Gòn FC sau vòng 8 V.League.
Vòng 1/8 Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, thế nhưng không phải trận đấu nào cũng duy trì được chất lượng chuyên môn tốt nhất, bởi yếu tố ngoại binh.
Kết thúc mùa giải 2018, CLB HAGL đã chia tay hai cầu thủ ngoại Osmar và Josip Zeba do hết hợp đồng và không kí mới. Theo chia sẻ từ HLV Dương Minh Ninh, trong mùa giải 2019, bầu Đức đã có những kế hoạch cụ thể, bao gồm mang về 1 hoặc 2 ngoại binh thực sự chất lượng.