Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế): Trao bằng thạc sĩ cho 86 học viên ở Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 17-4, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) tổ chức lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho 86 học viên lớp cao học khóa năm 2019 theo chương trình liên kết giữa 2 trường.
Tham dự lễ có các ông: Lữ Đình Dưỡng-Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Giáo dục chính trị và Giáo dục thường xuyên (Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai); Võ Thanh Tùng-Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) và đại diện các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường; đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai cùng các tân thạc sĩ.
Đại diện Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) trao bằng thạc sĩ cho các học viên. Ảnh: Mộc Trà
Đại diện Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) trao bằng thạc sĩ cho các học viên. Ảnh: Mộc Trà
Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho 86 học viên ở 7 ngành đào tạo: Hóa vô cơ, Quản lý văn hóa, Sinh học thực nghiệm, Triết học, Vật lý chất rắn, Văn học Việt Nam và Toán ứng dụng. 
Được biết, năm 2019, sau 2 đợt tuyển sinh, 295 đã thí sinh trúng tuyển khóa cao học 2019-2021 thuộc cơ sở đào tạo Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế); trong đó có 86 học viên đang sinh sống và công tác tại tỉnh Gia Lai. Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai và Trường Đại học Khoa học đã thống nhất tổ chức đào tạo tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai theo đề án đã được Đại học Huế phê duyệt. Sau 2 năm, 100% học viên tại Gia Lai đã hoàn thành các học phần trong chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ; kết quả học tập cuối khóa đều đạt loại khá, giỏi và 100% bảo vệ luận văn đạt loại giỏi. 
MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh TPHCM ẵm vòng nguyệt quế Olympia số đầu tiên năm Thìn

Nữ sinh TPHCM ẵm vòng nguyệt quế Olympia số đầu tiên năm Thìn

Trận thi tuần 1 tháng 2, quý II Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24 (phát sóng ngày 11/2) là số phát sóng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024. Nữ sinh Nguyễn Ngọc Như Thảo (PT Năng khiếu, ĐHQG - HCM) đã giành chiến thắng, trở thành chủ nhân vòng nguyệt quế đầu tiên năm mới Giáp Thìn 2024.
Giáo viên kì vọng gì trong năm mới?

Giáo viên kì vọng gì trong năm mới?

Trong không khí rộn ràng của đầu năm mới 2024, một năm được coi rất quan trọng với giáo dục phổ thông, giáo viên thể hiện sự kỳ vọng chuyển biến trong chính sách và nguồn lực cho giáo dục.
Nam sinh đạt IELTS 9.0 nhờ bí quyết này...

Nam sinh đạt IELTS 9.0 nhờ bí quyết này...

Với mong muốn tìm hiểu kiến thức lịch sử, địa lý… từ các trang báo, chương trình của nước ngoài nên Trần Khánh, học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã siêng năng học tiếng Anh từ nhỏ. Tháng 12.2023 Khánh đã đạt IELTS 9.0.