Thiếu nữ đoàn tụ gia đình sau 4 năm bị bán vào"động"massage ở Campuchia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 6-3, ông Lý Việt Thống, Chi cục Trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận em P.T.N. (ngụ khóm 7, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) bị bán sang Campuchia.

Em N. (ngồi, thứ 2 bên trái) được đưa về nước đoàn tụ với gia đình
Em N. (ngồi, thứ 2 bên trái) được đưa về nước đoàn tụ với gia đình



Làm việc với cơ quan chức năng, N. cho biết, khoảng 4 năm trước, vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn, N. được một chị hàng xóm đưa sang Campuchia giới thiệu vào làm ở quán massage. Khi lọt vào “động” này, N. không gặp lại người hàng xóm nữa.

Hàng ngày, chủ quán massage bắt N. phục vụ từ 5-10 khách, giá bao nhiêu do chủ thỏa thuận, hàng tháng em chỉ nhận một số tiền. N. làm được 2 năm thì bị bắt trong một đợt truy quét tệ nạn của chính quyền sở tại.

Qua xác minh, làm việc với các ngành chức năng Campuchia, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã cấp thông hành, thống nhất đưa N. về nước qua cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (tỉnh An Giang) vào ngày 5-3.

 Cùng được đưa về nước với N. còn có nạn nhân khác là em N.T.T. (17 tuổi, ngụ xã Tân Châu, tỉnh An Giang).

TẤN THÁI (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

null