Thêm một nhóm du khách nữ cởi áo chơi team building ở Hạ Long

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 13-9, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đang phối hợp với Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố xác minh hình ảnh một nhóm du khách nữ cởi áo chơi team building ở bãi tắm Bãi Cháy.

Hình ảnh ghi lại có khoảng 8 du khách nữ tổ chức chơi trò chơi trên bãi biển, một vài người cởi phăng áo, phơi ngực trần và thoải mái vui đùa mặc cho bãi biển đông người qua lại, trong đó có cả người già và trẻ em. 

Nhóm du khách nữ thản nhiên để ngực trần chơi đùa trên bãi biển ở Bãi Cháy (TP. Hạ Long). Ảnh nguồn Vietnamnet
Nhóm du khách nữ thản nhiên để ngực trần chơi đùa trên bãi biển ở Bãi Cháy (TP. Hạ Long). Ảnh nguồn Vietnamnet

Hình ảnh ấy lập tức nhận phải phản ứng dữ dội của cộng đồng, cho rằng đó là hành vi phản cảm, đi ngược lại thuần phong, mỹ tục, cần phải được xử lý, loại bỏ. 

Tháng 7-2022, một nhóm du khách nữ cũng đã thản nhiên cởi áo ngực làm vật dụng tiếp nước khi chơi team building ở bãi biển Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) và cũng đã hứng chịu vô số “gạch đá” ngay sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội. Người đàn ông tổ chức sự kiện trên đã bị xử phạt hành chính 400 ngàn đồng. 

PHƯƠNG VI (tổng hợp)

 

Có thể bạn quan tâm

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.