Thêm 1 tiếp viên hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air nhiễm SARS-CoV-2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tiếp viên 36 tuổi của Korean Air đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi phục vụ trên đường bay Los Angeles (Mỹ)-Incheon (Hàn Quốc) vào cuối tháng trước.
Một máy bay của Korean Air. (Nguồn: Korean Air)
Một máy bay của Korean Air. (Nguồn: Korean Air)
Các quan chức chính quyền địa phương ngày 7/3 cho biết đã có thêm một tiếp viên của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air được xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2.
Tiếp viên này 36 tuổi đã có kết quả dương tính với virus này sau khi phục vụ trên đường bay Los Angeles (Mỹ)-Incheon (Hàn Quốc) vào cuối tháng trước.
Korean Air cho biết các thành viên khác trong phi hành đoàn trên chuyến bay này đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Korean Air cho biết thêm hãng có kế hoạch mở rộng kiểm dịch đối với 30 tiếp viên khác để phòng ngừa.
Trước đó, ngày 25/2, Korean Air đã thông báo trường hợp tiếp viên đầu tiên của hãng nhiễm SARS-CoV-2. Tiếp viên này cũng phục vụ trên đường bay trên.
Trong ngày 6/3, Hàn Quốc ghi nhận thêm 174 ca nhiễm SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên thành 6.767 người.
Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Quan tâm hơn đến sức khỏe tâm thần trong đời sống

Quan tâm hơn đến sức khỏe tâm thần trong đời sống

(GLO)- Những năm gần đây, sức khỏe tâm thần không còn là chủ đề xa lạ khi ngày càng nhiều người chủ động tìm hiểu, chia sẻ, tìm kiếm sự hỗ trợ. Sự thay đổi trong nhận thức không chỉ giúp xóa dần định kiến mà còn góp phần thúc đẩy việc phát hiện, chăm sóc và điều trị các vấn đề tâm thần sớm hơn.

Thắp sáng hy vọng cho hành trình tìm con.

Thắp sáng hy vọng cho hành trình tìm con

(GLO)- Phía sau niềm hạnh phúc vỡ òa khi “hai vạch” xuất hiện là hành trình không ít nước mắt của các cặp vợ chồng hiếm muộn và sự tận tâm lặng thầm của những người thầy thuốc đang từng ngày thắp sáng hy vọng "được làm cha mẹ".

null