Tặng quà Tết cho học sinh và người nghèo tại huyện Ia Grai và Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 8-1, Chùa Bửu Long (TP. Pleiku), Đoàn thiện nguyện chùa Nguyên Hương (quận 4, TP. Hồ Chí Minh), Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Lợi (xã Ia Krái, huyện Ia Grai) tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.
Quang cảnh buổi trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Lợi, xã Ia Krái. Ảnh: Hà Phương
Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Lợi, xã Ia Krái. Ảnh: Hà Phương
Tại chương trình, Đoàn đã trao 540 suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Lợi. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: Vở học sinh, bút viết, áo ấm, mỳ tôm, bánh kẹo, quần áo mới và 1 hộp sữa lon.
* Cùng ngày, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai, Đoàn thiện nguyện chùa Cẩm Phong (tỉnh Tây Ninh) phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Păh tổ chức thăm tặng quà cho người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Ly.
Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 100 suất quà cho người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng (trong đó, 300 ngàn đồng tiền quà và 100 ngàn đồng tiền mặt). Số quà trên do nhóm phật tử chùa Cẩm Phong (tỉnh Tây Ninh) hỗ trợ.
Ông Trương Đình Ba-Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Ly. Ảnh: Hà Phương
Ông Trương Đình Ba-Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Ly. Ảnh: Hà Phương
Ông Lê Minh Lập-Trưởng đoàn thiện nguyện chùa Cẩm Phong (tỉnh Tây Ninh) chia sẻ những phần quà tuy không nhiều nhưng sẽ góp phần giúp cho các đối tượng người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, nhất là dịp Tết đến, xuân về.
Đây là việc làm ý nghĩa, nhằm chia sẻ, chung tay góp sức chăm lo cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đón Tết Nguyên đán thêm vui tươi, đầm ấm.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 7-7, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 (Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai) phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hơn 2 tấn mỡ và da động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ được tập kết tại một cơ sở kinh doanh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn).

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

(GLO)- Dù đã có quy định rõ về tuyến đường và khung giờ hoạt động, nhiều xe điện chở khách tại khu vực Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) vẫn vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Lực lượng CSGT đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm để lập lại trật tự và đưa loại hình vận tải này vào nền nếp.

null