Tặng đồng phục và đồ dùng học tập cho học sinh huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 23-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với đoàn từ thiện giáo viên Hà Nội và chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê) trao tặng đồng phục, sách vở và đồ dùng học tập cho học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang, xã Chư Pơng và Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bá, huyện Chư Sê.

 Quang cảnh đoàn từ thiện trao quà cho học sinh Trường mẫu giao Hoa Pơ Lang. Ảnh: Hoàng Viên
Đoàn từ thiện trao quà cho học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang. Ảnh: Hoàng Viên

Tại Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang, đoàn đã trao quà gồm: 100 ba lô, 35 gường cá nhân, 35 bộ chăn gối, 35 căp lồng, 229 suất đồ dùng học tập (màu vẽ, bút chì, thẻ học chữ), 35 bộ đồng phục và 5 triệu đồng tiền mặt. Tại Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bá, đoàn tặng quà gồm: 100 cặp sách, 30 thùng giấy, bảng tính, 1.000 quyển vở và 2.932 đầu sách giáo khoa lớp 1, 2, 3, sách hướng dẫn dùng cho giáo viên, 114 bộ đồ dùng học tập dành cho tiểu học. Tổng trị giá các phần quà là 115 triệu đồng do nhóm giáo viên ở Hà Nội vận động các Mạnh Thường Quân hỗ trợ. Dịp này, chùa Mỹ Thạch đã tặng 100 suất quà (bánh, kẹo) cho học sinh 2 trường, mỗi trường 50 suất, trị giá hơn 6 triệu đồng.

* Cũng trong ngày 23-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với chùa Phước Viên (xã Hbông, huyện Chư Sê) và nhóm thiện nguyện “Vì một điều ước” (tỉnh Tiền Giang) tổ chức tặng quà cho người khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn của xã Ia Ake, huyện Phú Thiện.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 60 suất quà (400 ngàn đồng/suất) cho 60 người khuyết tật, người dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn. Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác kèm theo 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 24 triệu đồng do nhóm thiện nguyện “Vì một điều ước” tỉnh Tiền Giang tài trợ.

 

HOÀNG VIÊN - HỒNG NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.