Tặng 9.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho Công đoàn Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 11-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Medlatec Đăk Lăk về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn năm 2023.
Tặng 9.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho Công đoàn Pleiku ảnh 1

Công ty TNHH Medlatec Đăk Lăk tặng xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho đoàn viên công đoàn Pleiku. Ảnh: Bá Bính

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, hai bên đã cùng bàn bạc và thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung như: Công ty TNHH Medlatec Đăk Lăk tặng 9.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan với tổng trị giá 990 triệu đồng cho đoàn viên Công đoàn thuộc LĐLĐ TP. Pleiku. Ngoài ra, đoàn viên, người lao động còn được khám, tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí, giảm 10% các dịch vụ khác.

Chương trình thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động có nhu cầu được tiếp cận các chương trình ưu đãi của Công ty nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên Công đoàn; giúp đoàn viên Công đoàn có điều kiện đảm bảo phúc lợi tốt hơn, tạo sự gắn bó giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn. Đồng thời phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp hỗ trợ hoạt động chăm lo sức khỏe và tinh thần cho đoàn viên và người lao động thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi; tạo động lực để đoàn viên, người lao động làm việc đạt năng suất, chất lượng cao hơn...

Tặng 9.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho Công đoàn Pleiku ảnh 2

Tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đinh Yến

Tại lễ ký kết, LĐLĐ TP.Leiku và Công ty TNHH Medlatec Đăk Lăk đã tặng 12 suất quà (600.000 đồng/suất) cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Sau lễ ký kết, Công ty TNHH Medlatec Đăk Lăk đã thực hiện tầm soát ung thư gan miễn phí cho 100 đoàn viên công đoàn TP. Pleiku.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2023; tiến tới chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn TP. Pleiku lần thứ X (nhiệm kỳ 2023-2028) vào cuối tháng 5-2023.

ĐINH YẾN-BÁ BÍNH

Có thể bạn quan tâm

Ca sinh 3 giống hệt nhau cực hiếm

Ca sinh 3 giống hệt nhau cực hiếm

Sinh 3 đã hiếm nhưng sinh 3 giống hệt nhau thì còn hiếm hơn. Một cặp vợ chồng ở Anh đã vô cùng bất ngờ khi đón nhận 3 cô con gái như vậy. Xác suất để thụ thai tự nhiên một ca sinh 3 giống hệt nhau là 1/200 triệu. Trong bụng mẹ, các bé đều có chung 1 nhau thai.