Tạm giữ nghi phạm làm quen nữ sinh lớp 9 trên mạng rồi đưa về nhà trọ xâm hại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi làm quen với nữ sinh T. (sinh năm 2006) trên mạng, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cháu T., đối tượng Triệu Tiến Vũ đưa cháu về nhà trọ giao cấu.
Ngày 19/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Triệu Tiến Vũ (sinh năm 2001, ở xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".
Trước đó, ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên nhận được đơn trình báo của chị N.T.T.G. (sinh năm 1986, trú tại xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) về việc ngày 16/3, tại thị trấn Nếnh, con gái chị là cháu N.T.T.T. (sinh 2006, là học sinh trường THCS Việt Đoàn, ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) bị xâm hại tình dục.
Quá trình điều tra, đến 16h cùng ngày, Công an huyện đã điều tra, làm rõ đối tượng Triệu Tiến Vũ có hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".
Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi giao cấu với cháu T. tại phòng trọ của Vũ ở tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh.
Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối tượng Triệu Tiến Vũ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Dân Việt

https://danviet.vn/tam-giu-nghi-pham-lam-quen-nu-sinh-lop-9-tren-mang-roi-dua-ve-nha-tro-xam-hai-20210319214843357.htm

Có thể bạn quan tâm

Rủ nhau quay về những năm 1930

Rủ nhau quay về những năm 1930

Những ngày vừa qua, mạng xã hội phát sốt với trào lưu ngược thời gian quay về thập niên 1930. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện trào lưu này với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng sự hỗ trợ của AI.
Bạn trẻ đua nhau khoe tình yêu với áo dài

Bạn trẻ đua nhau khoe tình yêu với áo dài

Các bạn trẻ thích sự hiện đại vẫn không ngại mặc trang phục truyền thống cùng sự quan tâm tìm hiểu văn hóa Việt nhiều hơn. Đặc biệt, vào các dịp lễ, Tết, sự kiện trọng đại của dân tộc... thì áo dài là lựa chọn phổ biến của nhiều 9X, gen Z.