Sát hại vợ "hờ", đâm trọng thương "tình địch" rồi tự sát bất thành

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thấy bên ngoài phòng "vợ hờ" có đôi dép nam, Nguyễn Duy Châu liền gõ cửa nhưng không ai trả lời khiến Châu nổi cơn ghen ra tay sát hại...


Ngày 7-8, Công an quận 9, TP HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Duy Châu (SN 1993, quê Thanh Hóa, tạm trú quận 9) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra Duy và chị N.T. C.T (SN 1992, quê Vĩnh Long, tạm trú quận 9) sống với nhau như vợ chồng và có chung một đứa con. Khoảng 4 tháng qua, do mâu thuẫn trong cuộc sống nên chị T. bỏ đi, đến thuê trọ trên đường 359, phường Phước Long B, quận 9. Châu đi tìm chị T. khắp nơi nhưng không thấy.


 

Khu nhà trọ xảy ra án mạng
Khu nhà trọ xảy ra án mạng
Phòng trọ nơi xảy ra án mạng
Phòng trọ nơi xảy ra án mạng



Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 6-8, Châu biết được chị T. đang ở trọ trên đường 359 nên đến dò la tin tức. Đến nơi, Châu thấy bên ngoài phòng chị T. có đôi dép nam liền gõ cửa nhưng không ai trả lời. Châu nổi cơn ghen, ngồi hút thuốc chờ cơ hội để ra tay.

Một lát sau, người đàn ông trong phòng chị T. mở cửa thì bị Châu cầm dao xông đến tấn công. Châu vung dao đâm loạn xạ khiến người đàn ông bị thương. Người này hoảng sợ nên bỏ chạy thoát thân.

Châu cầm dao vào phòng trọ đâm chị T. nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Châu cầm dao định tự sát nhưng con dao bị gãy nên không thực hiện được. Sau đó Châu gọi điện thông báo với công an đã sát hại "vợ hờ".

Lực lượng Công an quận 9 nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt giữ Châu.

SỸ HƯNG (NLĐO)
 

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null