Ra mắt phim hài hợp tác Việt Nam-Hong Kong, có Mike Tyson tham gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" là bộ phim hài, hành động của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn hợp tác cùng êkíp đến từ H​ong Kong, do Hoàng Chân Chân đạo diễn.

Các diễn viên trong phim
Các diễn viên trong phim



Trần Bảo Sơn cũng đảm nhận vai nam chính - một găng tơ giàu có và nguy hiểm.

Tham gia bộ phim, ngoài nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, còn có dàn mỹ nhân đình đám Hong Kong như Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Y Hàm, nữ diễn viên Việt Nam Elly Trần trong vai sát thủ, trợ lý đắc lực cho ông trùm găng tơ và đặc biệt, võ sỹ boxing Mike Tyson đình đám.

"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" là bộ phim đậm chất giải trí, có nội dung nhái theo loạt phim hài hành trình Mỹ nổi tiếng "The Hangover," loạt phim cũng có sự xuất hiện của Mike Tyson.

Bộ phim kể về một cuộc trốn chạy không mong đợi của ba cô gái xinh đẹp đến từ Hong Kong: Hi Vấn, Kimmy và Tiểu Mỹ. Hi Vấn sẽ kết hôn vào tháng tới, chính vì thế, sẵn có cô bạn thân đang quay phim ở Việt Nam, Hi Vấn cùng hai cô bạn quyết định sang Việt Nam tổ chức tour du lịch tạm biệt cuộc sống độc thân thật đáng nhớ.

Và tại Việt Nam, họ gặp trùm gang tơ Bảo Sơn (Trần Bảo Sơn thủ vai), nhà đầu tư cho dự án phim của cô bạn.

Ngay tối đầu tiên ba cô gái được mời tới một buổi tiệc hoành tráng của gang tơ Bảo Sơn, để rồi sáng hôm sau họ phát hiện tỉnh dậy ngoài bãi biển. Tiếp đó, ba cô gái đã bị nhóm người của găng tơ do nữ sát thủ bí ẩn (Elly Trần) rượt đuổi để đòi lại chiếc nhẫn quý. Và mọi chuyện cứ cuốn đi trong hành trình của thủ đoạn và trốn chạy, giữa tình yêu và thù hận, giữa được và mất, giữa sự tử tế và sự xảo trá đan cài...

Trần Bảo Sơn cho biết anh muốn làm một bộ phim giới thiệu những cảnh đẹp của Việt Nam ra nước ngoài, vì thế 100% bối cảnh của phim được quay ở Việt Nam.


 

Mike Tyson trong phim
Mike Tyson trong phim



Trong phim, khán giả sẽ cùng ba cô gái Hong Kong và chàng võ sỹ Mike Tyson khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, suốt từ Phan Thiết đến Chợ nổi Cái Răng, rượt đuổi khi thì trên canô ở kênh rạch Tiền Giang, lúc trên xe mui trần ngay giữa vòng xoay xe kẹt cứng của Thành phố Hồ Chí Minh...

Để rồi ba cô nàng được chính võ sỹ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh, từng nắm giữ đai vô địch các giải WBC, WBA, IBF, cứu thoát.

Phim ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 16/3.

Cùng thời điểm phát hành tại Việt Nam, "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.

H.Minh (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Bi Rain gây bùng nổ ở TPHCM

Bi Rain gây bùng nổ ở TPHCM

Việc Bi Rain và Hieuthuhai vén áo trên sân khấu gây bùng nổ đêm nhạc Waterbomb TPHCM tối 15/11. Khoảnh khắc hai nghệ sĩ khoe thân hình săn chắc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội lúc nửa đêm.

Dàn diễn viên Phá đám: Sinh nhật mẹ trên thảm đỏ sự kiện. Ảnh: ĐPCC

Hai phim Việt cùng ra mắt, khuấy động không khí điện ảnh cuối tháng 10

Tối 28-10, hai bộ phim Việt Phá đám: Sinh nhật mẹ và Bịt mắt bắt nai cùng tổ chức buổi ra mắt tại TPHCM, thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Đáng chú ý, cả hai phim cùng lựa chọn ngày 31-10 chính thức khởi chiếu toàn quốc, hứa hẹn tạo nên một "cuộc đua" thú vị trên màn ảnh Việt dịp cuối tháng 10.

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Hoa đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc 2025.

Nguyễn Thị Hồng Hoa đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc 2025

Với thông điệp “Duyên dáng, tài, sắc là những nét đẹp cao quý của người phụ nữ Việt Nam”, cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Tài sắc 2025 do Hội Phụ nữ Thanh lịch Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hưng Yên-mảnh đất phố Hiến, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa và vẻ đẹp truyền thống.

null