.

Gây sốt phòng vé, "Tháng năm rực rỡ" tăng thêm suất chiếu sớm

Thứ Năm, 08/03/2018, 21:28 [GMT+7]
.
 Không chỉ gây sốt phòng vé, “Tháng năm rực rỡ” còn khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những bản nhạc phim vô cùng ấn tượng.
 

 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhóm nữ quái Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ ảnh 8/3.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhóm nữ quái Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ ảnh 8/3.
 
Chỉ mới chiếu sớm trong 3 buổi tuối cuối tuần qua (từ 2-4/3), thế nhưng “Tháng năm rực rỡ” đã chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt khi liên tục cháy vé ở hầu hết các suất chiếu. Theo thông tin từ các rạp chiếu, “Tháng năm rực rỡ” là một trong những bộ phim có tỷ lệ chiếm giữ ghế cao nhất trong nhiều năm qua, vượt hơn 90% và kín toàn bộ suất chiếu tại nhiều rạp.
 
Không chỉ gây sốt phòng vé, “Tháng năm rực rỡ” còn khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những bản nhạc phim vô cùng ấn tượng. Trong đó, “Rực rỡ tháng năm” (Mỹ Tâm thể hiện) và “Nụ hôn đánh rơi” (Hoàng Yến Chibi thể hiện) là hai ca khúc được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen tặng cũng như đặc biệt ngóng chờ ngày ra mắt. Theo tiết lộ của nhà phát hành, ca khúc chủ đề “Rực rỡ tháng năm” sẽ sớm đến với khán giả vào ngày bộ phim chính thức khởi chiếu.
 
Trước sức hút đang nóng lên mỗi ngày của phim cùng sự quan tâm của của số đông khán giả, nhà phát hành “Tháng năm rực rỡ” thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu sớm đặc biệt từ tối ngày 7-3 và ngày 8-3 để phục vụ nhu cầu thưởng thức khán giả.
 
Câu chuyện về tình bạn và tuổi trẻ của nhóm Nữ quái Ngựa hoang sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 9-3.
 
Hà Phương/VOV
.