Pleiku vô địch giải bóng bàn công nhân, viên chức tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 26-4, Giải Bóng bàn truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Gia Lai lần thứ VII năm 2024 (mở rộng) đã bế mạc.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 32 giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung phong trào gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ và nội dung nâng cao (mở rộng) gồm đôi nam-nữ, với tổng số tiền thưởng là 46,2 triệu đồng.

Bà Rơ Lan Nga-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai trao giải cho các đội xuất sắc tham gia giải. Ảnh: Đinh Yến
Bà Rơ Lan Nga-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai trao giải cho các đội xuất sắc tham gia giải. Ảnh: Đinh Yến

Ở giải toàn đoàn, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku giành giải nhất; Công đoàn Viên chức tỉnh giành giải nhì; Liên đoàn Lao động huyện Ia Grai và Liên đoàn Lao động huyện Ia Pa đồng giải ba. Ban tổ chức cũng trao 18 giải khuyến khích cho Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, Công đoàn ngành.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là hoạt động thứ 3 trong chuỗi sự kiện của Liên đoàn Lao động tỉnh chào mừng kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

Giải đấu cũng là dịp để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn ngày càng phát triển sâu rộng.

Có thể bạn quan tâm

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Ksor H'Yưa-“sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa-là một trong những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất tỉnh.

Nghị lực của “sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa

(GLO)- Từ khi sinh ra, chị Ksor H’Yưa (SN 2004, buôn Tong Sê, xã Ia Pa) chỉ có 1 cánh tay phải. Dù phải chịu bao thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, song người phụ nữ Jrai này vẫn đầy nghị lực vươn lên và trở thành một trong những vận động viên khuyết tật xuất sắc của tỉnh.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

null