Pleiku: Tọa đàm kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 24-6, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022); tổng kết trao giải cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" và Hội thi "Dân vũ thể thao" trực tuyến năm 2022.

 Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Thái Nam
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Thái Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam, nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, góp phần vun đắp giá trị của gia đình Việt Nam.

Tổng kết cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc”, Ban Tổ chức đã nhận được 49 bức ảnh tham gia dự thi. Nhiều bức ảnh mang tính nghệ thuật cao, thể hiện rõ tình cảm gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng là 13,9 triệu đồng. Trong đó, giải nhất thuộc về gia đình chị Chẩm Thị Kim Ngân (tổ 1, phường Yên Thế); giải nhì thuộc về gia đình chị Siu Klar (làng B, xã Gào) và chị Tôn Thị Thúy Diễm (thôn 3, xã Diên Phú).

Hội thi “Dân vũ thể thao” trực tuyến năm 2022 có 23 bài dự thi của 22 Hội LHPN xã, phường và Hội phụ nữ Công an thành phố. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 18 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 6,9 triệu đồng.

 

THÁI NAM
 

 

Có thể bạn quan tâm

Lao động thời vụ dịp Tết: Lương cao cũng không dễ tuyển

Lao động thời vụ dịp Tết: Lương cao cũng không dễ tuyển

(GLO)- Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng thị trường việc làm thời vụ trên địa bàn tỉnh đã trở nên sôi động. Nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, siêu thị liên tục tuyển lao động với mức thù lao khá. Tuy nhiên, không ít chủ cơ sở “đứng ngồi không yên” vì không tuyển được lao động.

Lưu giữ kỷ vật thời bao cấp

Lưu giữ kỷ vật thời bao cấp

(GLO)- Khi ngắm nhìn những kỷ vật thời bao cấp vẫn còn được giữ lại cho đến nay, chợt hiểu vì sao những món đồ xưa cũ này lại được trân trọng đến thế. Chúng không chỉ là sự hoài cổ mà còn nhắc nhở về lòng biết ơn dành cho những điều ta đang có.

Trao quà "Xuân yêu thương" cho bệnh nhi ung thư máu

Trao 25 suất quà cho các bệnh nhi ung thư máu

(GLO)- Chiều 9-1, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát phối hợp với các tổ chức thiện nguyện, nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Gia Lai.

Dịch vụ thuê dọn nhà tăng mạnh

Dịch vụ thuê dọn nhà tăng mạnh

(GLO)- Còn hơn 1 tháng nữa đến Tết nguyên đán Bính Ngọ, nhu cầu thuê dịch vụ dọn nhà tăng mạnh. Không chỉ giúp các gia đình giảm áp lực dọn dẹp, thị trường dịch vụ vệ sinh còn tạo thêm việc làm, thu nhập cho người lao động, nhất là trong bối cảnh vừa trải qua một năm nhiều thiên tai, biến động.

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người tâm thần Hoài Nhơn

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn

(GLO)- Hòa trong không khí chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp, sáng 7-1, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn (phường Hoài Nhơn Tây).

Ðiểm tựa vững vàng trong hoạn nạn

Ðiểm tựa vững vàng trong hoạn nạn

(GLO)- Giữa những tình huống sinh tử, nơi thiên tai, tai nạn bất ngờ ập đến, cán bộ, chiến sĩ Ðội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (trụ sở tại phường Diên Hồng, phụ trách 47 xã, phường khu vực phía Tây Gia Lai) luôn có mặt kịp thời, dũng cảm và trách nhiệm.

Lan tỏa “Tết Nhân ái”, sẻ chia đến người yếu thế

Lan tỏa “Tết Nhân ái”, sẻ chia đến người yếu thế

(GLO)- Triển khai chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Bính Ngọ 2026, tỉnh Gia Lai phấn đấu hỗ trợ ít nhất 60.750 suất quà nhằm góp phần chăm lo Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân bị thiên tai, người khuyết tật, yếu thế trên địa bàn tỉnh.

Kỳ vọng những đổi thay trong nhiệm kỳ mới

Kỳ vọng những đổi thay trong nhiệm kỳ mới

(GLO)- Ðại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ I (nhiệm kỳ 2025-2030) sẽ mở ra chặng đường phát triển mới cho hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ trong toàn tỉnh. Hòa chung không khí phấn khởi hướng về sự kiện quan trọng này, cán bộ, hội viên, phụ nữ đã chia sẻ những ý kiến tâm huyết.

null