Phú Thiện: Khánh thành, bàn giao 4 phòng học cho Trường THCS Lê Quý Đôn

(GLO)- Sáng 4-6, huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 4 phòng học cho Trường THCS Lê Quý Đôn, xã Ia Peng.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Hoa Mai
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình. Ảnh: Hoa Mai

Thời gian qua, một số phòng học của Trường THCS Lê Quý Đôn bị xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng. Ở vị trí thấp, trũng nên vào mùa mưa, nước thường ngập vào phòng gây khó khăn cho việc dạy và học. Trước thực trạng đó, năm học 2021-2022, qua kết nối của cô Hoàng Diệu Loan-giáo viên Trường THPT Trần Quốc Tuấn, thị trấn Phú Thiện với Quỹ Những tấm lòng nhân ái đã tài trợ xây dựng 4 phòng học 2 tầng, tổng kinh phí khoảng 1,5 tỷ đồng. Công trình được xây dựng từ ngày 16-12-2021, sau gần 5 tháng thi công đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần giúp thầy-cô giáo và các em học sinh ổn định việc dạy và học, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.


 

HOA MAI
 

Có thể bạn quan tâm

"Nhà tư vấn tâm lý" học trò

"Nhà tư vấn tâm lý" học trò

(GLO)- Gần 30 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người“, cô Nguyễn Thị Đông Hải-Phó Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho học sinh. Để rồi, trên hành trình gian nan mà không kém phần hạnh phúc của nghề giáo, cô đã trở thành “nhà tư vấn tâm lý“ của nhiều học trò bằng chính trái tim bao dung và sẻ chia.
Ia Pa chú trọng bảo đảm an ninh, an toàn trường học

Ia Pa chú trọng bảo đảm an ninh, an toàn trường học

(GLO)- Mặc dù mới triển khai nhưng mô hình cổng trường an toàn giao thông (ATGT) và đảm bảo an ninh trật tự tại huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của học sinh và phụ huynh học sinh khi tham gia giao thông.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phê duyệt Chương trình "Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022-2030"

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phê duyệt Chương trình "Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022-2030"

(GLO)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1609/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình “Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022-2030“. Chương trình này hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn, tăng cơ hội của trẻ em được tiếp cận giáo dục mầm non có chất lượng, bảo đảm công bằng trong tiếp cận giáo dục, góp phần rút ngắn khoảng cách phát triển giữa các vùng miền.