Nhà sách Fahasa Gia Lai: Tặng 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 27-5, Nhà sách Fahasa Gia Lai đã tổ chức lễ Khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè với chủ đề “Fahasa vui hè cùng bạn”.

Nhà sách Fahasa tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Phương Linh
Nhà sách Fahasa tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Phương Linh

Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2016 gồm các chương trình ưu đãi: bình ổn giá thị trường giảm giá từ 10% đến 17% đối với tập học sinh Fahasa, ba lô, túi xách, cặp học sinh,… (từ ngày 1-4 đến 30-9); khuyến mãi từ 10% đến 15% đối với sách giáo khoa, sách tham khảo (từ ngày 1-5 đến 30-9); giảm giá từ 10% đến 50% đối với hàng chục ngàn sản phẩm sách thiếu nhi quốc văn, ngoại văn, đồ chơi trẻ em; giảm giá từ 10%-20% cho gần 5.000 loại sản phẩm, hơn 100.000 sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập; khuyến mãi giảm giá 10% sách giáo trình ngoại văn cấp bậc tiểu học và THCS.

Cũng trong dịp hè này, Công ty Fahasa sẽ tổ chức phát hành sách Harry Potter and the Cursed Child (tập 8) bản tiếng Anh của nhà văn J.K.Rowlling cùng lúc với thế giới vào ngày 31-7 (giảm giá 15%). Các chương trình được áp dụng tại hệ thống 88 Nhà sách Fahasa trên khắp 39 tỉnh, thành trong cả nước.

Tại buổi khai mạc, Nhà sách Fahasa Gia lai cũng tặng 60 suất quà (tổng trị giá 15 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của phường Diên Hồng, Hội Thương, Trường THCS Nguyễn Du và Trường Mầm non Bình Minh.

Phương Linh
 

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

(GLO)-Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Gia Lai Trịnh Hữu Tùng vừa ký Quyết định số 99/QĐ-VPĐKĐĐ về việc điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin-Lưu trữ thuộc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh.