Nghĩ bị bắt mất hồn, dùng súng bắn liên tục vào người đàn ông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghĩ người đàn ông trước đây đã bắt mất hồn của mình, Triệu Văn Sỉnh đã dùng súng tự chế bắn liên tiếp vào người này.

Ngày 26-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn đang điều tra vụ người đàn ông dùng súng tự chế bắn người.

 

 Triệu Văn Sỉnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Bắc Kạn
Triệu Văn Sỉnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Bắc Kạn


Theo thông tin ban đầu, ngày 23-2, trong lúc đi bộ từ nhà xuống thôn Nà Dạ (xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) chơi, nhìn thấy vợ chồng ông Hoàng Văn Luyến (53 tuổi trú tại thôn Bản Eng, xã Xuân Lạc) đang phát cỏ gần đó, Triệu Văn Sỉnh (38 tuổi, trú tại thôn Nà Dạ, xã Xuân Lạc) bất chợt nảy sinh ý nghĩ giết người vì cho rằng ông Luyến là người trước đây đã bắt mất hồn của mình.

Sau đó, Sỉnh lập tức đem súng tự chế ra hướng về phía ông Luyến bóp cò 3 lần nhưng súng không nổ, ông Luyến phát hiện và bỏ chạy. Sỉnh đuổi theo, tiếp tục bắn lần thứ 4 nhưng súng vẫn không nổ, đến lần thứ 5 khi cách ông Luyến khoảng 60 m thì súng nổ, viên đạn gây sát thương phần mềm, nhưng ông Luyến đã chạy thoát.

Sỉnh tiếp tục đuổi theo đến khi kim hỏa của súng bị rơi mới dừng lại nhặt rồi quay về nhà. Sau đó, Sỉnh đã bỏ trốn vào rừng.

Sau nhiều giờ công an vận động, thuyết phục, đồng thời sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Sỉnh đã ra đầu thú. Công an đã đưa đối tượng cùng tang vật là khẩu súng tự chế cùng 5 viên đạn về trụ sở để làm việc.

Theo B.H.Thanh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.