Một nữ sinh bị bạn lột áo, đánh đập rồi quay clip

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 9-4, ông Ngô Bá Gôn, Chủ tịch UBND xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết đã yêu cầu lực lượng công an vào cuộc, xác minh, làm rõ clip một nữ sinh bị lột áo, đánh hội đồng.
Nữ sinh bị lột áo, hành hung. Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị lột áo, hành hung. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, người dân cung cấp một đoạn clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị lột áo (chỉ còn mang áo ngực), quỳ dưới đất và liên tục bị nhóm nữ sinh khác vây đánh hội đồng.

Trong lúc đánh, một nữ sinh khác đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Trong clip, nữ sinh liên tục bị nhóm bạn đánh vào mặt, bụng, lưng... Dù nạn nhân đã van xin nhưng nhóm bạn vẫn không tha.

Được biết, nhóm nữ sinh trong clip là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Đắk Đrông. Lãnh đạo trường này cho biết: “Các học sinh trong clip đa số học lớp 8 và lớp 9 tại trường. Trong clip, có một em đã nghỉ học. Chúng tôi đang phối hợp lực lượng công an địa phương và phụ huynh để có biện pháp xử lý, giáo dục những học sinh liên quan”.

Có thể bạn quan tâm

Thí điểm học bạ số cấp tiểu học: Hiệu quả bước đầu

Thí điểm học bạ số cấp tiểu học: Hiệu quả bước đầu

(GLO)- Sau hơn 2 tháng triển khai thí điểm, việc thực hiện học bạ số cấp tiểu học đã bước đầu cho thấy kết quả khả quan. Theo đánh giá của các cơ sở giáo dục, đây chính là giải pháp tối ưu để quản lý học bạ một cách thống nhất, khoa học, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian.