Một nữ sinh bị bạn lột áo, đánh đập rồi quay clip

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 9-4, ông Ngô Bá Gôn, Chủ tịch UBND xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết đã yêu cầu lực lượng công an vào cuộc, xác minh, làm rõ clip một nữ sinh bị lột áo, đánh hội đồng.
Nữ sinh bị lột áo, hành hung. Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị lột áo, hành hung. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, người dân cung cấp một đoạn clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị lột áo (chỉ còn mang áo ngực), quỳ dưới đất và liên tục bị nhóm nữ sinh khác vây đánh hội đồng.

Trong lúc đánh, một nữ sinh khác đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Trong clip, nữ sinh liên tục bị nhóm bạn đánh vào mặt, bụng, lưng... Dù nạn nhân đã van xin nhưng nhóm bạn vẫn không tha.

Được biết, nhóm nữ sinh trong clip là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Đắk Đrông. Lãnh đạo trường này cho biết: “Các học sinh trong clip đa số học lớp 8 và lớp 9 tại trường. Trong clip, có một em đã nghỉ học. Chúng tôi đang phối hợp lực lượng công an địa phương và phụ huynh để có biện pháp xử lý, giáo dục những học sinh liên quan”.

Có thể bạn quan tâm

Những thay đổi visa du học năm 2026: Nhiều quốc gia siết điều kiện, tăng kiểm soát hồ sơ

Infographic Những thay đổi visa du học năm 2026: Nhiều quốc gia siết điều kiện, tăng kiểm soát hồ sơ

(GLO)- Năm 2026, nhiều quốc gia như Anh, Canada, Mỹ và Thụy Điển tiếp tục điều chỉnh chính sách visa theo hướng kiểm soát chặt chẽ hơn. Xu hướng chung là ưu tiên những ứng viên có mục đích học tập rõ ràng, hạn chế tình trạng lợi dụng visa du học để lao động hoặc định cư trái mục đích.

Giảng viên giảng dạy trình độ tiến sĩ phải có chức danh giáo sư, phó giáo sư

Giảng viên giảng dạy trình độ tiến sĩ phải có chức danh giáo sư, phó giáo sư

(GLO)- Theo Thông tư số 53/2026/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT về quy chế tuyển sinh và đào tạo sau đại học, giảng viên giảng dạy trình độ tiến sĩ phải có chức danh giáo sư, phó giáo sư hoặc có bằng tiến sĩ ngành phù hợp với học phần đảm nhiệm. Thông tư áp dụng cho các khóa tuyển sinh từ ngày 1-1-2027.

Đề xuất nhân sự hỗ trợ đại học bắt buộc có năng lực AI

Đề xuất nhân sự hỗ trợ đại học bắt buộc có năng lực AI

(GLO)- Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện, chế độ làm việc, bổ nhiệm và xếp lương đối với nhân sự hỗ trợ giáo dục đại học. Trong đó, lần đầu tiên năng lực số, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và AI được đưa vào tiêu chuẩn bắt buộc với nhóm nhân sự này.

Định hướng Trường Đại học Quy Nhơn thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu của tiểu vùng Trung Trung Bộ

Định hướng Trường ĐH Quy Nhơn thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu của tiểu vùng Trung Trung Bộ

(GLO)- Ngày 10-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu ký Quyết định số 1252/QĐ-TTg phê duyệt Đề án đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng hoạt động một số cơ sở giáo dục đại học lớn ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên thành những trung tâm đào tạo uy tín trong khu vực và thế giới.

null