Mang súng lắp sẵn đạn, nam thanh niên nghênh ngang "dạo phố"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 8-6, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Linh (SN 1998, trú phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép súng quân dụng.
 

Đối tượng Trần Ngọc Linh và tang vật.
Đối tượng Trần Ngọc Linh và tang vật.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 5-6, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra vũ trang đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực phường Nam Ngạn, tổ công tác của đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng cùng 1 khẩu súng quân dụng (dạng súng Col) đã lắp sẵn 3 viên đạn.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản thu giữ tang vật, đồng thời tạm giữ hình sự đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép súng quân dụng.

Trần Nghị/infornet

Có thể bạn quan tâm

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.