Lái xe máy tự ngã, 1 người tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 27-3, Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết đang xác minh làm rõ một vụ tai nạn tự ngã khiến 1 người tử vong trên tỉnh lộ 664.

Theo đó, khoảng 21 giờ 20 phút tối 26-3, anh Sôn (SN 1998) điều khiển xe máy BKS 81S6-3709 chở theo anh Jưng (SN 1985, cùng trú tại xã Đak Krong, huyện Đak Đoa) lưu thông trên tỉnh lộ 664. Khi đến Km 55+70 trên tỉnh lộ này thuộc địa phận làng Mit Jep (xã Ia O, huyện Ia Grai), anh Sôn mất lái khiến xe máy lao vào lề đường và ngã ra gây va đập mạnh.

Chiếc xe do anh Sôn điều khiển đã bị ngã xuống ven đường. Ảnh: CTV

Chiếc xe do anh Sôn điều khiển đã bị ngã xuống ven đường. Ảnh: CTV

Hậu quả khiến anh Sôn tử vong tại chỗ, anh Jưng rất may chỉ bị xây xước nhẹ phần mềm đã được người dân trong khu vực sơ cứu. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Được biết khu vực xảy ra tai nạn là đoạn đường tối hạn chế ánh sáng. Trước vụ tai nạn xảy ra, anh Sôn và anh Jưng có tham gia một cuộc nhậu trên địa bàn xã Ia O.

Có thể bạn quan tâm

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

null