Khởi tố thanh niên chưa có giấy phép lái xe gây tai nạn chết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Võ Minh Chiến chưa có giấy phép lái xe ô tô, trong quá trình điều khiển ô tô lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A đã gây tai nạn giao thông khiến một người tử vong. 

Võ Minh Chiến chưa có giấy phép lái xe ô tô, trong quá trình điều khiển ô tô lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A đã gây tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Cơ quan chức năng thi hành quyết định khởi tố đối với Võ Minh Chiến. Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Cơ quan chức năng thi hành quyết định khởi tố đối với Võ Minh Chiến. Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Chiều tối 9-2, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, ra lệnh bắt tạm giam Võ Minh Chiến (sinh năm 2000, trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Võ Minh Chiến chưa có giấy phép lái xe ô tô nhưng khoảng hơn 20 giờ ngày 7-2, mượn ô tô BKS 38C-124.xx của anh V.X.H. để chở bạn đi chơi và được anh này đồng ý. Sau khi mượn được ô tô, Chiến điều khiển lên ngã ba Nguyễn Thị Bích Châu (thuộc địa bàn xã Kỳ Châu) chở 2 người bạn để ra xã Kỳ Thọ (huyện Kỳ Anh) chơi.

Khi đến Km561+600, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Kỳ Thư, ô tô của Chiến đã gây tai nạn với xe mô tô BKS 38K1-575.xx do chị B.N.H.T. (sinh năm 2005, trú tại xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh) điều khiển. Hậu quả, chị T. bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.