Kbang: Huy động lực lượng tìm 2 cháu nhỏ bị mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 25-1, ông Nguyễn Đăng Chung-Chủ tịch UBND xã Đông (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 cháu nhỏ bị mất tích.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 23-1, hai cháu Đinh Thị Lợi (SN 2013) và cháu Đinh Văn Lộc (SN 2017) là con của anh Đinh Bân (trú làng Đak Giang 2, xã Đông) sau khi ăn cơm trưa cùng gia đình xong thì đi chơi. Còn bố mẹ các cháu thì cũng đi làm rẫy ở 2 khu vực khác nhau.

Đến chiều tối người mẹ của các cháu đi làm về không thấy con ở nhà thì lại nghĩ rằng 2 con ở lại rẫy ngủ cùng với bố nên không đi tìm.

ubnd-xa-huy-dong-hon-60-nguoi-dan-ho-tro-gia-dinh-tim-kiem-2-chau.jpg
Lực lượng chức năng xã Đông nỗ lực tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích. Ảnh: Khánh Phong

Mãi đến khoảng 18 giờ ngày 24-1, khi bố các cháu từ rẫy về thì gia đình mới hoảng hốt xác định 2 con không có ở nhà. Ngay sau đó, gia đình báo với cán bộ thôn và chính quyền xã tổ chức tìm kiếm.

hinh-anh-chau-dinh-thi-loi.jpg
Cháu Đinh Thị Lợi
chau-dinh-van-loc.jpg
Cháu Đinh Văn Lộc

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Nguyễn Đăng Chung Chủ tịch UBND xã Đông đã chỉ đạo lực lượng Công an xã, dân quân, đồng thời huy động hơn 60 người dân hỗ trợ gia đình tìm kiếm 2 cháu tại các khu vực sông, suối, ao hồ trên địa bàn.

Hiện lực lượng chức năng trên địa bàn xã vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 cháu bị mất tích.

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp: Lễ kỷ niệm diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9

LIVE Trực tiếp: Lễ kỷ niệm diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9

(GLO)- Chương trình đặc biệt kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh được truyền hình trực tiếp từ 6 giờ ngày 2-9 trên kênh VTV1. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai dẫn link livestream từ Youtube của Báo Thanh Niên. Mời các bạn cùng theo dõi.

Các nghệ nhân làng Pleiku Róh trình diễn cồng chiêng trong Lễ hội đường phố. Ảnh: Nguyễn Dũng

Đại ngàn và phố biển Gia Lai chung nhịp lễ hội Quốc khánh

(GLO)-Không khí Quốc khánh 2-9 tràn ngập khắp nhiều nơi ở Gia Lai, mang đến bức tranh lễ hội sôi động, rực rỡ sắc màu. Từ âm vang cồng chiêng đại ngàn đến những màn trình diễn văn hóa, nghệ thuật cuốn hút, tất cả hòa quyện, tạo nên ngày hội của niềm vui, tình yêu quê hương và khát vọng vươn lên.

Nga tăng tốc tấn công, vũ khí phương Tây liệu có xoay chuyển cục diện Ukraine?

Nga tăng tốc tấn công, vũ khí phương Tây liệu có xoay chuyển cục diện Ukraine?

(GLO)- Khi Nga gia tăng tốc độ tiến công trên chiến trường, Mỹ và châu Âu tiếp tục dồn vũ khí hiện đại cho Ukraine, từ tên lửa hành trình tầm xa đến hệ thống Patriot và F-16. Giới phân tích cho rằng, dù mang lại năng lực mới, các gói viện trợ này chưa chắc tạo ra bước ngoặt chiến lược.

null