Glar: Xử lý thanh niên tung tin bịa đặt về dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an xã Glar (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) vừa tiến hành nhắc nhở đối với Hnhêm (SN 2004, trú tại thôn Groi Wet, xã Glar) về hành vi chia sẻ những thông tin bịa đặt, không đúng sự thật về dịch Covid-19.    
Hnhêm đã nhắn tin cho nhiều người với nội dung bịa đặt về dịch bệnh. Ảnh: Văn Ngọc
Hnhêm đã nhắn tin cho nhiều người với nội dung bịa đặt về dịch Covid-19. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, Hnhêm đã dùng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook để nhắn tin cho nhiều người qua ứng dụng Messenger với nội dung “Tối nay 11.40pm mọi người nên ở nhà đóng tất cả cửa sổ vì sẽ có 5 chiếc trực thăng xịt thuốc sát trùng để diệt trùng, vui lòng thông báo cho bạn bè biết". Qua xác minh, Công an xã Glar xác định đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Khai trương hoạt động Phòng giao dịch Chư Rcăm

Khai trương hoạt động Phòng giao dịch Chư Rcăm

(GLO)-Sáng 21- 6, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai trương hoạt động Phòng giao dịch Chư Rcăm (thôn Mới, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa). Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước phát triển mạng lưới của chi nhánh nhằm phục vụ tốt nhu cầu giao dịch của nhân dân 5 xã xa trung tâm huyện.
Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024, từ đầu tháng 6 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức 4 buổi truyền thông về công tác bảo vệ môi trường cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ các xã: Ia Mơ Nông, Ia Nhin, Nghĩa Hòa và thị trấn Ia Ly. 
Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.