Glar: Xử lý thanh niên tung tin bịa đặt về dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an xã Glar (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) vừa tiến hành nhắc nhở đối với Hnhêm (SN 2004, trú tại thôn Groi Wet, xã Glar) về hành vi chia sẻ những thông tin bịa đặt, không đúng sự thật về dịch Covid-19.    
Hnhêm đã nhắn tin cho nhiều người với nội dung bịa đặt về dịch bệnh. Ảnh: Văn Ngọc
Hnhêm đã nhắn tin cho nhiều người với nội dung bịa đặt về dịch Covid-19. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, Hnhêm đã dùng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook để nhắn tin cho nhiều người qua ứng dụng Messenger với nội dung “Tối nay 11.40pm mọi người nên ở nhà đóng tất cả cửa sổ vì sẽ có 5 chiếc trực thăng xịt thuốc sát trùng để diệt trùng, vui lòng thông báo cho bạn bè biết". Qua xác minh, Công an xã Glar xác định đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái”, trao tặng hơn 1.600 suất quà cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ khu vực phía Đông tỉnh.

Cận cảnh tình trạng sụt lún, xô lệch tại kè chắn sóng đường An Dương Vương, phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) sau bão số 13.

Cần sớm sửa chữa kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương

(GLO)- Sau bão số 13, kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương (phường Quy Nhơn Nam) bị hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng sụt lún, xô lệch nặng do sóng lớn. Việc khắc phục, nâng cấp tuyến kè này trở thành yêu cầu cấp bách để đảm bảo an toàn cho hạ tầng đô thị và phát triển du lịch biển.

null