Giông lốc làm tốc mái 16 nhà dân và 1 phòng học

(GLO)- Theo thông tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng-chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Gia Lai, từ ngày 17 đến 19-12, trên địa bàn tỉnh có mưa giông, gió lốc làm 16 căn nhà bị tốc mái. 
Cụ thể, tại các xã Nam Yang, Hà Bầu và Đak Krong (huyện Đak Đoa) có 11 căn nhà bị tốc mái, hư hại một phần; tại xã An Trung (huyện Kông Chro) có 5 căn nhà và 1 phòng học bị tốc mái. Hiện chính quyền các địa phương đang vận động người dân và huy động lực lượng xung kích chủ động khắc phục thiệt hại.
Đặc biệt, ngày 18-12, ông Trần Xuân Lập (trú tại thôn 1, xã Kông Yang, huyện Kông Chro) đi đánh cá ở khu vực lòng hồ thủy điện Đak Srông 2 (giáp ranh xã Ya Ma và Đak Kơ Ning) bị lật xuồng và mất tích. Hiện các lực lượng của huyện đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.
LÊ NAM

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Trong không khí năm mới đang cận kề, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm xanh, sạch và an toàn thì một điều không ít các bà nội trợ quan tâm là sử dụng gia vị hợp lý, trong đó có bột ngọt.
Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

(GLO)- Ngày 20-1, Công an xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cho Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày bị lạc trong rừng.
Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

(GLO)- Hơn 10 năm kể từ khi ra mắt, Báo Gia Lai điện tử đã luôn đồng hành cùng với bạn đọc trong và ngoài tỉnh trong việc cung cấp, định hướng thông tin nhanh nhạy, chính xác, đúng theo tôn chỉ, mục đích. Hòa nhịp cùng xu hướng báo chí hiện đại, Báo Gia Lai điện tử đã không ngừng cải tiến giao diện, nâng cấp hệ thống quản trị nội dung để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của độc giả.