Gia Lai: Tìm người có mặt tại các điểm nguy cơ liên quan đến bệnh nhân Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24-7, Sở Y tế tỉnh Gia Lai có Thông báo khẩn số 2318/TB-SYT về việc tìm người có mặt tại các điểm nguy cơ liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

 

Phụ lục I: Danh bạ số điện thoại đường dây nóng và tiếp nhận thông tin Covid-19

GLO

Có thể bạn quan tâm

TP. HCM: Bắt đầu công bố hết dịch sởi

TP. HCM: Bắt đầu công bố hết dịch sởi

Sáng 27-3, Sở Y tế TPHCM cho biết, hiện có 22 phường, xã thuộc Quận 1, 4 và huyện Củ Chi đủ điều kiện công bố hết dịch sởi, Sở Y tế đã có báo cáo và đề nghị UBND TPHCM ban hành quyết định công bố hết dịch sởi tại các phường xã này theo quy định.

Bác sĩ Khoa Nội-Nhi-Nhiễm (Trung tâm Y tế TP. Pleiku) thăm khám cho bệnh nhi mắc sốt xuất huyết. Ảnh: N.N

Bệnh truyền nhiễm diễn biến phức tạp

(GLO)- Từ đầu năm 2025 đến nay, tình hình dịch bệnh truyền nhiễm trên địa bàn tỉnh Gia Lai diễn biến phức tạp, đặc biệt là bệnh sởi. Ngoài ra, năm nay còn được dự báo chu kỳ sốt xuất huyết có nguy cơ lây lan thành dịch. Trước tình hình đó, ngành Y tế đã chủ động tăng cường các biện pháp phòng ngừa.