Ép bạn gái quan hệ tập thể để quay phim rồi… đi tu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghi phạm 21 tuổi bị bắt tại một ngôi chùa, sau khi nhiều lần ép bạn gái 19 tuổi quan hệ tập thể để chụp ảnh, quay phim rồi bán trên mạng.
 

Nghi phạm Natthaphat tại đồn cảnh sát - Ảnh chụp màn hình Bangkok Post
Nghi phạm Natthaphat tại đồn cảnh sát - Ảnh chụp màn hình Bangkok Post


Tờ Bangkok Post ngày 14.10 đưa tin cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ nam thanh niên 21 tuổi bị cáo buộc ép bạn gái 19 tuổi quan hệ tập thể để ghi lại hình ảnh và bán trên các mạng xã hội Twitter và Line.

Nghi phạm Natthaphat Charurerk bị bắt khi đang là sa di tại một ngôi chùa ở tỉnh Phichit ở miền bắc Thái Lan.

Trước đó, cha của nạn nhân hôm 18.9 đã nộp đơn trình báo với cảnh sát tại tỉnh Phitsanulok về việc con gái bị hiếp dâm, tạm giữ trái phép và bị hành hung bởi Natthaphat.

Nghi phạm còn bị cáo buộc sắp xếp để nạn nhân bị hiếp dâm tập thể và dùng điện thoại di động để quay lại, trước khi đăng quảng cáo trên các mạng xã hội. Cảnh sát cho biết Natthaphat yêu cầu các thành viên phải nộp 600 baht (445.000 đồng) phí tham gia nhóm.

Các thành viên trong nhóm có thể xem các ảnh và video của nạn nhân bị hiếp dâm, theo cảnh sát. Bên cạnh đó, Natthaphat còn bị cáo buộc đã ép nạn nhân tham gia quan hệ theo kiểu đổi bạn tình nhiều lần tại các tỉnh Phichit, Phetchabun và Phitsanulok.

Theo điều tra viên Pakphum Prabsriphum thủ đoạn của Nathaphat là dụ dỗ nạn nhân trở thành người yêu trong 1 năm, trước khi ghi lại các cảnh quan hệ. Sau đó, nghi phạm dùng các đoạn video đó để ép bạn gái quan hệ tập thể và còn hành hung nạn nhân.

 

Theo KHÁNH AN (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.