Đóng cửa, hãm hại con gái chị vợ rồi cho 200.000 đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đối tượng đến nhà chị vợ và thấy con gái người này ở nhà nên đóng cửa chính thực hiện hành vi hiếp dâm rồi cho 200.000 đồng.
 
Người đàn ông bị VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) phê chuẩn lệnh bắt giữ  để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em là Nguyễn Văn Kiện (40 tuổi, trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).
Vào khoảng 8h30 ngày 18/2, Kiện điều khiển xe mô tô đến nhà chị H.T.X (34 tuổi, chị vợ của Kiện, tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil). Tại đây, Kiện thấy cháu Y.N (12 tuổi, con gái của chị X.) đang ở một mình. Lúc này, Kiện đi vào trong nhà nói chuyện với cháu N. rồi gọi bé gái này lại và sờ vào người nạn nhân.
Không dừng lại ở đó, Kiện đóng cửa chính của nhà chị X. lại và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N. Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Kiện cho cháu N. 200.000 đồng và dặn bé gái này không được nói cho ai biết. Sự việc sau đó đã được bé gái kể với gia đình nên gia đình đã trình báo công an.
Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bé gái bị chính người thân trong gia đình hại đời. Hôm mùng 2 Tết, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng xảy ra sự việc bé gái bị cậu ruột hiếp dâm.
Đối tượng hiếp dâm cháu là Phạm Văn Sơn (31 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế).  Nạn nhân là bé Nga (tên đã thay đổi, là cháu của Sơn, 13 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
Theo đó vào ngày 6/2 (tức mùng 2 Tết), Sơn tới nhà bé Nga ở TP.Vũng Tàu chơi. Sơn phát hiện bé Nga ở trong phòng ngủ 1 mình nên vào khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái mặc cho bé chống cự. Thực hiện xong hành vi đồi bại, người cậu ruột rời khỏi nhà bé Nga rồi bỏ trốn lên TP.HCM.
Yến Ngọc (Tổng hợp/baodatviet)

Có thể bạn quan tâm