Dân mạng phát sốt với căn phòng toàn Doremon của đôi vợ chồng đã... 2 con

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đến cả bếp gas, rèm, thảm chùi chân,... cũng có màu xanh dương đặc trưng và hình của chú mèo máy Doraemon.

Nếu như bạn từng trầm trồ trước những căn phòng ngập sắc hồng của mèo Hello Kitty, búp bê Barbie hay phòng đỏ rực của một fan cuồng siêu nhân đỏ, thì chắc chắc không thể rời mắt trước một căn hộ ngập tràn màu xanh của chú mèo máy Doraemon.

Dân mạng Thái Lan và cả Việt Nam nhiều ngày qua đang "rần rần" chia sẻ những hình ảnh về căn nhà độc đáo này. Không phải chỉ có một vài chi tiết hay mấy món đồ trang trí, mà tất cả mọi thứ trong nhà, từ giường tủ, bàn ghế,... đến khăn trải bàn, bếp gas, rèm cửa, cầu thang,... đều mang hình chú mèo máy Doraemon và nhóm bạn.

 

 
 



Căn nhà khiến người xem "choáng váng" vì ngập tràn Doraemon từ trên xuống dưới không thiếu một vật gì.
 

 



Được biết, căn nhà này thuộc sở hữu của vợ chồng chị Reghina Karwur người Thái Lan. Tuy đã có hai con gái, nhưng cả Reghina và chồng vẫn là những fan cuồng đích thực của Doraemon, vậy nên mọi chi tiết trong tổ ấm của hai người đều mang màu xanh dương đặc trưng và hình dáng chú mèo máy tương lai.

 

 
 
Từ bộ sofa lớn đến bàn ăn trong bếp cũng đều được phủ vải có in hình Doraemon.
Từ bộ sofa lớn đến bàn ăn trong bếp cũng đều được phủ vải có in hình Doraemon.
 
 
 Trong nhà, mọi góc đều có những bức tượng hay hình Doraemon nhồi bông lớn nhỏ.
Trong nhà, mọi góc đều có những bức tượng hay hình Doraemon nhồi bông lớn nhỏ.
Phần đặc sắc nhất trong căn nhà này có lẽ là khu bếp.
Phần đặc sắc nhất trong căn nhà này có lẽ là khu bếp.
Từ thảm chùi chân, cánh tủ, khăn lau,... cho đến cả bếp gas, không có thứ gì là không có màu xanh và hình Doraemon.
Từ thảm chùi chân, cánh tủ, khăn lau,... cho đến cả bếp gas, không có thứ gì là không có màu xanh và hình Doraemon.
Bồn rửa cũng xanh.
Bồn rửa cũng xanh.
 
Và cả bếp gas cũng không ngoại lệ.
Và cả bếp gas cũng không ngoại lệ.
Nhiều người còn hài hước cho rằng đôi vợ chồng này đã thành
Nhiều người còn hài hước cho rằng đôi vợ chồng này đã thành "con nghiện" Doraemon khi cố "hóa xanh" mọi thứ trong nhà.


Du Jin (khampha)- Ảnh: FB DTS

Có thể bạn quan tâm

Tổ ấm ven biển đậm chất nghỉ dưỡng với thiết kế mở

Tổ ấm ven biển đậm chất nghỉ dưỡng với thiết kế mở

Ngôi biệt thự nằm trên bãi biển Riviera de São Lourenço, ven biển bang São Paulo, Brazil, được thiết kế cho một một gia đình gồm hai vợ chồng trẻ và hai con nhỏ. Ngôi biệt thự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng bên bờ biển và có thể trở thành nơi sum vầy cùng gia đình, bạn bè của gia chủ. 

Khánh thành cầu treo tại xã Ayun

Khánh thành cầu treo tại xã Ayun

(GLO)- Ngày 8-6, UBND xã Ayun (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) phối hợp với gia đình chị Phan Thùy Linh (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành cầu treo làng H’Vắt bắt qua sông Ayun.

Thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ sạt lở đất đá tại đường tránh thị xã An Khê. Ảnh: Hà Bắc

Thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ sạt lở đất đá tại đường tránh thị xã An Khê

(GLO)- Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) khu vực An Khê thuộc phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và CNCH Công an tỉnh Gia Lai thực tập phương án CNCH tình huống sạt lở đất đá tại khu vực đường tránh thị xã An Khê đoạn giao nhau với đường tỉnh 669, thuộc địa bàn phường An Phước.

null