Đak Đoa: 3 thanh niên hái trộm cà phê bị xử phạt 4,5 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Phạm Quý Thành-Chủ tịch UBND xã Ia Băng (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 cá nhân gồm: Nang (SN 2006), Siu (SN 2003), Byũi (SN 1998,cùng trú tại làng Bông Lar, xã Ia Băng) với tổng số tiền 4,5 triệu đồng về hành vi trộm cắp tài sản. 
3 thanh niên bị bắt giữ khi đang chở cà phê đi bán. Ảnh: Văn Ngọc
3 thanh niên bị bắt giữ khi đang chở cà phê đi bán. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, chiều 7-11, Nang, Siu và Byũi đang ngồi nhậu cùng nhau nhưng hết tiền để mua thêm rượu nên nảy sinh ý đồ trộm cắp. Cả 3 đến vườn cà phê của một người dân trong làng hái trộm 2 bao cà phê với trọng lượng 130 kg.
Khi 3 thanh niên này đang chở cà phê đi bán thì bị người dân phối hợp cùng lực lượng Công an xã Ia Băng bắt giữ. 
VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

null