Đà Nẵng: Điều tra vụ cô gái 27 tuổi nhắn tin 'bị bắt cóc' cho gia đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chị Trần Thị Ý (28 tuổi) đến Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) trình báo em gái chị bị mất tích, bất ngờ nhắn tin cho gia đình về việc 'bị bắt cóc' ở Bắc Ninh.
Ngày 6.8, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho hay, đang điều tra làm rõ trình báo của một gia đình trên địa bàn về việc cô gái 27 tuổi "bị bắt cóc".
Trước đó, Công an Q.Liên Chiểu nhận được tin báo từ chị Trần Thị Ý (28 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) về việc em gái chị bị bắt cóc. Theo chị Ý, từ ngày 22.7, em gái chị là Trần Thị M. (27 tuổi) bất ngờ mất tích. Gia đình dùng mọi cách để liên lạc nhưng không được.
Ngày 3.8, người nhà chị M. bất ngờ nhận được tin nhắn gửi qua ứng dụng Messenger từ chị M., với nội dung chị này đang "bị bắt cóc" ở tỉnh Bắc Ninh và mong muốn được giải cứu.
Gia đình đã nhờ người đến vị trí chị M. chia sẻ tại Bắc Ninh nhưng vẫn không tìm được chị nên trình báo Công an Q.Liên Chiểu.
Hiện Công an Q.Liên Chiểu đang thụ lý trình báo thông tin bắt cóc để làm rõ vụ việc.
Theo Nguyễn Tú (TNO)
 

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.