Cùng nhóm bạn đi tắm biển, 2 nam sinh bị sóng nhấn chìm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tối ngày 19-6, trao đổi với P.V,  UBND xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khi tắm biển khiến 2 học sinh tử vong thương tâm.
 

Khu vực biển khiến 2 em học sinh tử vong.
Khu vực biển khiến 2 em học sinh tử vong.

2 nạn nhân được xác định là em Lê Hữu Thành (18 tuổi) và Võ Văn Thành (19 tuổi), cả hai cùng ngụ ở xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 19-6, Hữu Thành, Văn Thành và em Đỗ Khắc Hợp (17 tuổi) cùng 2 người bạn rủ nhau xuống biển An Sen (xã Bình Phú, huyện Bình Sơn) để tắm biển và vui chơi.

Trong lúc đang tắm biển, do sơ sẩy, 3 em Hợp, Lê Hữu Thành, và Võ Văn Thành không may bị sóng biển cuốn trôi, nhấn chìm.

Phát hiện sự việc, người dân lập tức bơi ra ứng cứu nhưng chỉ đưa được một mình em Hợp vào bờ và đưa đi bệnh viện. Riêng Hữu Thành và Văn Thành bị đuối nước tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Bình Phú, lực lượng cứu hộ huyện Bình Sơn đã huy động phương tiện phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm 2 em bị đuối nước.

Sau gần 1 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 em và bàn giao cho gia đình lo tang lễ theo phong tục địa phương.

Yến Nguyễn/ngoisao

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null