Công an xã Kbang hỗ trợ công dân nhận lại 450 triệu đồng tiền chuyển nhầm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 22-7, đại diện Công an xã Kbang (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa hỗ trợ anh Trần Quang Hiếu (SN 1986, trú tại tổ dân phố 4, xã Kbang) nhận lại số tiền 450 triệu đồng do chuyển khoản nhầm.

Trước đó, vào ngày 2-7, anh Hiếu đến Công an xã Kbang trình báo về việc: Vào ngày 5-6, anh đã chuyển khoản nhầm số tiền 450 triệu đồng cho một tài khoản ngân hàng. Sau đó, anh Hiếu đã liên hệ với ngân hàng và một số đơn vị để nhờ xác minh thông tin, hỗ trợ nhận lại số tiền trên nhưng không có kết quả.

1.jpg
Anh Trần Quang Hiếu cảm ơn Công an xã Kbang sau khi nhận lại số tiền 450 triệu đồng chuyển nhầm. Ảnh: ĐVCC

Nhận được thông tin trình báo, Công an xã Kbang phối hợp với phía ngân hàng và các cơ quan, đơn vị liên quan xác minh thông tin, kết quả chủ tài khoản nhận số tiền chuyển nhầm nói trên là ông L.Đ.T. (SN 1976, ở xã Quảng Bình, tỉnh Thanh Hóa). Công an xã Kbang tiếp tục làm việc với Công an xã Quảng Bình để xác minh thông tin, thực hiện các quy trình, thủ tục theo quy định để anh Hiếu nhận lại số tiền đã chuyển nhầm.

Đến ngày 21-7, anh Hiếu đã nhận lại toàn bộ số tiền trên do ông T. chuyển trả và đã đến cảm ơn các cán bộ, chiến sỹ Công an xã Kbang.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

(GLO)- Ngày 11-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Lê Tài Nông (SN 1988, trú phường Quy Nhơn Bắc) và Nguyễn Thị Thoa (SN 1985, trú phường An Nhơn Nam) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Viện KSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Bá Hoan, cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH về tội “Nhận hối lộ” liên quan sai phạm trong hoạt động cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo cáo trạng, ông Hoan đã nhiều lần nhận hối lộ với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

null