Con rể sát hại mẹ vợ rồi giấu xác trong bể nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Do mâu thuẫn, Vũ Đức Bộ (31 tuổi, ngụ huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã dùng dao bấm sát hại mẹ vợ rồi giấu xác trong bể nước.

 

 Thi thể bà Hợi được phát hiện trong bể nước sau nhà- Ảnh CTV
Thi thể bà Hợi được phát hiện trong bể nước sau nhà- Ảnh CTV



Ngày 21.11, Công an tỉnh Thái Bình cho biết Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội giết người đổi với Vũ Đức Bộ (31 tuổi, ngụ thôn Các Đông, xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy).

Trước đó, vào 21 giờ ngày 20.11, Công an huyện Thái Thụy nhận được tin báo của Công an xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy về việc phát hiện bà Nguyễn Thị Hợi (48 tuổi, ngụ thôn Hổ Đội 2, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy) chết trong bể nước mưa ở sau nhà. Trên mặt bể nước có vết máu.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định Vũ Đức Bộ, là con rể bà Hợi từng có mâu thuẫn, đe dọa giết bà Hợi nên đã triệu tập đối tượng để đấu tranh.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy, Bộ khai do mâu thuẫn với vợ và bà Hợi nên khoảng 6 giờ ngày 20.11 đã dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi khiến bà này tử vong. Sau giết mẹ vợ, Bộ giấu xác nạn nhân vào trong bể nước mưa sau nhà.

Được biết, Vũ Đức Bộ là đối tượng nghiện ma túy và đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

 

Lê Tân (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.