Chư Sê: Khai mạc Giải bóng chuyền mừng Đảng-mừng Xuân Ất Tỵ 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 9-1, Huyện ủy Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã khai mạc Giải bóng chuyền mừng Đảng-mừng Xuân Ất Tỵ và chào mừng Đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2025-2030).

ban-to-chuc-trao-co-luu-niem-cho-cac-don-vi-tham-gia-tai-giai.jpg
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải. Ảnh: K.P

Giải bóng chuyền có sự tham gia của 27 đội bóng đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện. Các đội được chia thành 8 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Ở mỗi bảng, đội có số điểm cao nhất sẽ vào thi đấu bán kết, chung kết.

Giải diễn ra trong 2 ngày (9 và 10-1); qua đó, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Có thể bạn quan tâm

Bên lề World Cup 2026

Bên lề World Cup 2026

Quy định mới của FIFA tại World Cup 2026 cho phép các đội được nghỉ ba phút ở phút thứ 22 của mỗi hiệp đấu để uống nước.

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA) Jibril Rajoub cho biết ông vẫn đang chờ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để tham dự các hoạt động của World Cup 2026 cùng lãnh đạo các liên đoàn bóng đá quốc gia khác trên thế giới.

Tìm kiếm nhân tố mới từ sân chơi phong trào

Tìm kiếm nhân tố mới từ sân chơi bóng đá phong trào

(GLO)- Những ngày này, các đội bóng tham dự Ngày hội bóng đá học sinh Festival hè năm 2026 - tranh Cúp Yadea Duy Đức đang tích cực hoàn thiện khâu chuẩn bị. Sự háo hức hiện rõ trên gương mặt các cầu thủ trẻ, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và giàu cảm xúc trong dịp hè năm nay.

null