.
.

Chư Sê: Tặng quà hỗ trợ công tác phòng-chống dịch Covid-19

Thứ Hai, 28/06/2021, 09:49 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 27-6, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) và Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Sê đã đến thăm, tặng quà cho người dân làng Yon Tok, xã Ia Glai đang thực hiện phong tỏa do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và khu cách ly tập trung tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Chư Sê.

 

 Ảnh: Mỹ Đức
Tặng quà khu cách ly tập trung tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Chư Sê. Ảnh: Mỹ Đức

 

Tại các nơi đến thăm, bà Đinh Thị Thông-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Sê đã động viên cán bộ, người dân xã Ia Glai nỗ lực vượt qua khó khăn, đồng lòng chống dịch Covid-19; biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, quyết tâm của tập thể cán bộ y-bác sĩ, lực lượng cán bộ Công an, quân sự tại chốt kiểm soát phòng-chống dịch. Đồng thời bày tỏ mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch, không chủ quan, lơ là, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Dịp này, Công ty TNHH một thành viên Cao Su Chư Sê đã trao 285 phần quà là các nhu yếu phẩm như mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường cho bà con làng Yon Tok, các chốt kiểm soát phòng-chống dịch và khu cách ly tập trung tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Chư Sê. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã tiếp nhận và trao 40 thùng mì tôm của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện cho người dân làng Yon Tok.

 

MỸ ĐỨC

 

.