.
.

Gia Lai: Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 3-2021

Thứ Sáu, 02/04/2021, 13:31 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 2-4, tại Khách sạn Tre Xanh (TP. Pleiku), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 3-2021 nhằm cung cấp cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên một số vấn đề đang được được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. 

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đang thông tin về công tác phòng-chống dịch trên địa bàn. Ảnh: Anh Huy
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Anh Huy


Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đã báo cáo chuyên đề “Kết quả công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, một số nhiệm vụ chính trong thời gian tới”. Trong đó, nêu rõ hơn tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, trong khu vực và tại tỉnh cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng-chống dịch bệnh.

 

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Linh thông tin chuyên đề “Một số tình hình và kết quả trong công tác phòng-chống tham nhũng của tỉnh năm 2020 và từ đầu nhiệm kỳ đến nay”. Chuyên đề tập trung vào một số tình hình, kết quả cụ thể trong công tác phòng-chống tham nhũng; nguyên nhân tồn tại, hạn chế và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian đến.

 

Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Trần Văn Lực thông tin chuyên đề “Thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện tiến tới bảo hiểm xã hội toàn dân và đưa tiện ích của từng ứng dụng VssID (bảo hiểm xã hội số) đến với mọi đối tượng”.

Kết luận hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tống Thới Mốc đề nghị thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung tuyên truyền một số kết quả nổi bật về kinh tế-xã hội của đất nước nói chung, của địa phương nói riêng; kết quả việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; những thành tựu nổi bật của Quốc hội và HĐND các cấp thời gian qua; công tác phòng-chống dịch Covid-19 và đấu tranh phòng-chống tham nhũng,…

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tuyên truyền đậm nét hơn nữa về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; quán triệt đầy đủ các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc triển khai thực hiện công tác bầu cử. Đồng thời, đấu tranh với các luận điệu sai trái, xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc…

 

ANH HUY

 

.