.
.

Báo Gia Lai tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và Hội nghị cộng tác viên năm 2021

Thứ Sáu, 29/01/2021, 21:21 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 29-1, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 nhằm tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Nhà báo Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai và nhà báo Khuất Đình Viện-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Báo Gia Lai chủ trì hội nghị. 

 

Có 9 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2020. Ảnh: Quang Tấn
Nhà báo Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2020 cho các cá nhân. Ảnh: Quang Tấn

 

Năm 2020, trước tình hình trong nước và thế giới có nhiều biến động, Báo Gia Lai đã bám sát các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch của quốc gia, Ban Chỉ đạo của tỉnh để định hướng, chỉ đạo các phòng chuyên môn chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình tuyên truyền một cách toàn diện công tác phòng-chống dịch bệnh bạch hầu và Covid-19 trên các ấn phẩm báo. Đặc biệt, công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được đặc biệt chú trọng thực hiện xuyên suốt, thường xuyên, đảm bảo chất lượng.

Trong năm 2020, Báo Gia Lai đã phát hành tổng cộng 303 kỳ báo các loại. Báo Gia Lai điện tử ngày càng hoàn thiện, thông tin được cập nhật liên tục, toàn diện các lĩnh vực trong nước và thế giới để cung cấp kịp thời thông tin cho bạn đọc. Có 8 phóng viên của báo đạt các giải báo chí tỉnh, giải cuộc thi viết về cải cách hành chính tỉnh.

Năm 2021 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm như: tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, viên chức, người lao động; tiếp tục nâng cao chất lượng các ấn phẩm Báo Gia Lai theo hướng phong phú nội dung, đẹp về hình thức, đảm bảo thông tin đa dạng, đúng định hướng; cải tiến và nâng cao chất lượng chuyên trang, chuyên mục, nhất là các chuyên trang, chuyên mục đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế, quốc phòng-an ninh… diễn ra trên địa bàn tỉnh và cả nước.

 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phương Linh
Quang cảnh hội nghị cộng tác viên. Ảnh: Phương Linh


Chiều cùng ngày, Ban Biên tập Báo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2021 với sự tham gia của khoảng 50 cộng viên tiêu biểu.

Báo Gia Lai hiện có hơn 70 cộng tác viên thường xuyên trong tổng số gần 200 cộng tác viên có tin, bài đăng trên báo từ đầu 2020 đến nay. Bình quân mỗi tuần, Báo Gia Lai nhận được khoảng 70 tin và 20 bài viết của cộng tác viên.

Nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai-nhấn mạnh: “Mong rằng trong thời gian tới, giữa cộng tác viên và cơ quan Báo Gia Lai sẽ có sự gắn kết bền chặt hơn nữa. Tòa soạn Báo Gia Lai hy vọng nhận được sự cộng tác nhiệt tình và hiệu quả hơn nữa từ đội ngũ cộng tác viên để tờ báo của Đảng bộ tỉnh ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân cũng như bạn đọc gần xa đã dành cho Báo”.

 

Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên phát biểu tại hội nghị.  Ảnh: Phương Linh
Nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai phát biểu tại Hội nghị cộng tác viên. Ảnh: Phương Linh

 

Tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021, có 5 tập thể của Báo Gia Lai được công nhận tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; 9 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp sơ sở năm 2020; 12 cá nhân được Tổng Biên tập tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

 

Công đoàn cơ sở Báo Gia Lai cũng tặng giấy khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào do Công đoàn các cấp phát động; tặng giấy chứng nhận danh hiệu "Phụ nữ 2 giỏi" cho 6 cá nhân; tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hội thao do Hội Nhà báo tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phát động. Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Báo Gia Lai cũng thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2021.   

 

Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên tặng giấy khen cho các cộng tác viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Phương Linh
Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên tặng giấy khen cho các cộng tác viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Phương Linh


Dịp này, Tổng Biên tập Báo Gia Lai cũng tặng giấy khen cho 5 cộng tác viên có nhiều đóng góp cho Báo trong năm 2020.
 

PHƯƠNG LINH
 

.