.
.

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ Sáu, 22/01/2021, 03:03 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 21-1, đoàn công tác do đồng chí Rah Lan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở huyện Chư Sê và Chư Pưh.

 

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Rơ Mah A Mĩa, xã Ia Ko, huyện Chư Sê. Ảnh: Minh Triều
Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Rơ Mah A Mĩa (xã Ia Ko, huyện Chư Sê). Ảnh: Minh Triều


Tại huyện Chư Pưh, đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho 5 gia đình người có công ở xã Ia Phang và Ia Hrú; thăm, tặng quà cho các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Rơ Mah A Mĩa; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Puih Thu; ông Nguyễn Tiễn (Ama Đam)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đak Lak. Tại huyện Chư Sê, đoàn thăm, tặng quà 3 gia đình thương binh, người có công tại các xã: Ia Ko, Ia Hlốp và thị trấn Chư Sê.

Tại các nơi đến thăm, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi về hoàn cảnh gia đình, các chế độ chính sách đối với người có công và công tác chăm lo của địa phương đối với các gia đình. Đồng thời mong muốn thân nhân liệt sĩ và người có công với nước phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

Ông Đinh Duy Vượt trao tặng quà Tết tới đồng chí Huỳnh Thành-nguyên Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Ảnh: Lê Hòa
Đồng chí Đinh Duy Vượt trao tặng quà Tết tới đồng chí Huỳnh Thành-nguyên Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Ảnh: Lê Hòa


Cũng trong ngày 21-1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Duy Vượt-Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí: Trần Xuân Hải, Nguyễn Danh, Huỳnh Thành-nguyên Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và quà Tết đến gia đình các đồng chí; trao phần quà trị giá 700 ngàn đồng quà Tết của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và gửi lời chúc năm mới ý nghĩa đến các gia đình.

 

MINH TRIỀU-LÊ HÒA
 

.