.
.

Vụ vợ hiệu trưởng gửi video nhạy cảm: Có "đú đa đú đởn"!

Thứ Tư, 31/03/2021, 18:27 [GMT+7]
.
Cơ quan chức năng xác định nữ kế toán có nhắn tin qua lại với hiệu trưởng của mình kiểu “đú đa đú đởn” nên phát sinh việc gửi video nhạy cảm và cả 2 phải nhận hình thức kỷ luật như nhau.
 
 
Ngày 31-3, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - cho biết đã giao cho các đơn vị chức năng xác minh làm rõ theo đơn khiếu nại của bà P.T.T (nhân viên kế toán) và ông Võ Thanh Phong (nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân) vì cả 2 người này cùng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục.

Hiện ông Phong không còn làm hiệu trưởng trường này nữa sau khi nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo do để vợ gửi video nhạy cảm cho nữ kế toán.
Hiện ông Phong không còn làm hiệu trưởng trường này nữa sau khi nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo do để vợ gửi video nhạy cảm cho nữ kế toán.
 
Cũng theo ông Hiếu, trước đây, bà T. có gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về việc ông Phong đã gửi cho mình nhiều tin nhắn và cả video nhạy cảm mang tính khiêu dâm. Quá trình xác minh, cơ quan chức năng xác định bà T. cũng có gửi các tin nhắn cho ông Phong theo kiểu "đú đa đú đởn". Do đó, có nhiều khả năng sau khi phát hiện những tin nhắn này, vợ ông Phong lén lấy điện thoại của ông gửi lại cho bà T. các video nhạy cảm nhằm mục đích xem "đối phương" phản ứng như thế nào.
 
"Giữa 2 người có nhắn tin qua lại với nhau vì chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó chứ "không có lửa thì làm sao có khói". Trong vụ việc này, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn bị xử lý nặng hơn do có chức vụ và bị chuyển đi trường khác công tác. Tuy nhiên, khi các đương sự có đơn khiếu nại thì chúng tôi phải chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành xác minh làm rõ"- ông Hiếu nói.

Ngay sau khi nhận quyết định này, bà T. cũng đã làm đơn khiếu nại và đang được xác minh làm rõ
Ngay sau khi nhận quyết định này, bà T. cũng đã làm đơn khiếu nại và đang được xác minh làm rõ
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 19-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phong do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục. Nguyên nhân là do ông Phong để vợ lấy điện thoại của mình gửi nhiều tin nhắn, video nhạy cảm mang tính "khiêu dâm" cho bà T.
 
Quá trình xác minh vụ việc, vợ ông Phong bất ngờ đứng ra nhận mình là người làm những việc đó vì nghi ngờ giữa 2 người có quan hệ tình cảm với nhau. Mục đích là để thăm dò "đối phương" sẽ phản ứng như thế nào. Về phần mình, sau khi nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo, ông Phong có đơn khiếu nại để minh oan và đã được Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới chỉ đạo ngành chức năng xác minh làm rõ.
 
T.Nốt (NLĐO)
 
.