.
.

Xe khách tông vào dãy phân cách,20 người về nhà ăn tết phải vào BV

Thứ Hai, 04/02/2019, 15:55 [GMT+7]
.

Ô tô chở khách từ TP.Vũng Tàu về Sóc Trăng ăn tết đã tông vào dãy phân cách trên quốc lộ 51 khiến 20 người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu. 

Xe khách tại hiện trường vụ tai nạn
Xe khách tại hiện trường vụ tai nạnĐến 0 giờ 30 phút ngày 3/2, ô tô khách biển kiểm soát 72B-019.34 vẫn chưa được cẩu lên khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 2/2, ô tô khách biển số 72B-019.34 do Nguyễn Trung Hiếu (32 tuổi, quê Vĩnh Long) điều khiển, chở khách từ Bến xe Vũng Tàu đi Sóc Trăng, khi đến ngã ba tuyến tránh quốc lộ 51 thuộc P.Kim Dinh, TP.Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu), thì không may xảy ra tai nạn tự gây.


 

Xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn
Xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn
Theo đó, lái xe đã điều khiển xe khách tông trực diện vào dãy phân cách giữa quốc lộ 51.

Tiếp đó, xe khách đâm vào trụ đèn tín hiệu giao thông và biển báo rồi lật ngang trên quốc lộ 51.


 

Dãy phân cách bị xe khách đâm trực diện và lật sau đó
Dãy phân cách bị xe khách đâm trực diện và lật sau đó

Một cán bộ thuộc Đội CSGT Công an TP.Bà Rịa cho biết, khi tai nạn xảy ra trên xe khách có 28 người.

Vụ tai nạn đã làm 20 hành khách bị thương, trong đó có nhiều người bất tỉnh, đã đươc lực lượng chức năng cùng người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Tại hiện trường, đầu xe khách bị hư hỏng nặng; có nhiều vết máu trong xe khách.

Lực lượng Công an TP.Bà Rịa đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra để điều tiết giao thông, xử lý hiện trường.

Đến 23 giờ 30 cùng ngày, đại diện nhà xe đã được lực lượng làm nhiệm vụ cho vào trong xe đưa hành lý, tài sản của hành khách ra ngoài để phục vụ cho công tác khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo một cán bộ CSGT Công an TP.Bà Rịa, lái xe này vừa chở khách từ miền Tây về Bến xe Vũng Tàu lúc 17 giờ ngày 2.2, sau đó thì tiếp tục chở khách từ bến xe này ngược lại miền Tây.

"Có nhiều khả năng lái xe buồn ngủ để xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn trong máu của lái xe này để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên", một cán bộ CSGT Công an TP.Bà Rịa nói.

Nguyễn Long (thanhnien)

.