.
.

Tìm được 3 thi thể của một gia đình lao xe xuống sông Hoài

Thứ Bảy, 26/01/2019, 04:11 [GMT+7]
.
Liên quan đến vụ ôtô rơi xuống sông Hoài ở TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân và trục vớt chiếc ôtô lên bờ.
 
 
 
Trưa 25.1, ông Nguyễn Văn Dũng-Chủ tịch UBND TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam) – thông tin, lực lượng chức năng đã tìm thấy và trục vớt được thi thể cuối cùng trong vụ ôtô lao xuống sông Hoài chở theo 3 người trong cùng gia đình.
 
 
Chiếc xe ô tô đang được lực lượng chức năng cầu lên. Ảnh: Đ.V
Chiếc xe ô tô đang được lực lượng chức năng cầu lên. Ảnh: Đ.V
 
 
Theo đó, hồi 9 giờ 40 phút cùng ngày (25/1), lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của cháu Chu Thế Phúc Hưng (6 tuổi, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội). Công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn do vị trí chiếc ôtô chìm có độ sâu khoảng 5m. Thêm nữa, nước dưới lòng sông bị vẩn đục nên đội thợ lặn không thể vào bên trong chiếc xe.
 
Do đó, phương án tối ưu được đưa ra là cẩu chiếc ôtô ra khỏi lòng sông. Khi đưa chiếc xe lên bờ, dù các cửa xe bị mở toang nhưng thi thể của cháu Hưng vẫn nằm trong xe.
 
Trước đó, hồi 8 giờ 30 phút, đội thợ lặn đã tìm thấy và đưa được thi thể của hai vợ chồng anh Chu Tùng Giang (SN 1977) và chị Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, cùng trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) lên bờ.
 
Qua quan sát, chiếc ôtô mang BKS 43A-330.45 được gia đình anh Giang thuê ở TP. Đà Nẵng chạy vào TP. Hội An.
 
Hồi 0h, rạng sáng cùng ngày (25/1), ông Chu Tùng Giang điều khiển ôtô chở theo vợ và hai con lên cầu Cẩm Nam rồi bất ngờ đâm vào lan can và lao xuống sông Hoài. Con gái lớn Chu Ngân Linh (14 tuổi) may mắn giữ được tính mạng.
 
Đỗ Vạn (LĐO)
 
 
.