.

Phát hiện thi thể nữ thiếu tá quân đội nghỉ hưu trôi trên sông

Thứ Năm, 02/08/2018, 13:47 [GMT+7]
.

Sau khi phát hiện thi thể của 1 người phụ nữ trôi dạt trên sông La đoạn chảy qua địa phận huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), chính quyền địa phương này đã bàn giao thi thể nạn nhân là 1 thiếu tá quân đội về hưu cho gia đình về lo mai táng.

Sáng ngày 2-8, tin từ UBND xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này vừa bàn giao thi thể bà P.T.V. (53 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An), là một thiếu tá quân đội nghỉ hưu cho người thân đưa về quê lo mai táng.

 

 Nơi phát hiện thi thể nữ thiếu tá quân đội nghỉ hưu
Nơi phát hiện thi thể nữ thiếu tá quân đội nghỉ hưu
Theo đó, vào sáng ngày 31-7, người dân tại thôn Thông Tư, xã Tùng Ảnh, phát hiện thi thể một phụ nữ có độ tuổi từ 50-55 tuổi, cao khoảng 1,48 m, trôi trên sông La, dạt vào bờ gần đoạn qua Cầu Kênh và bến Tam Soa.

Vào thời điểm đó, trên người phụ nữ này mặc một đồ bộ thu đông màu xanh đậm, áo dài tay, không đeo trang sức, không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành vớt thi thể lên bờ, dựng rạp làm các thủ tục khám nghiệm cần thiết, đồng thời thông báo tìm người thân đến nhận dạng.

Một ngày sau (ngày 1-8), có một nhóm người từ xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn, đã tìm đến hiện trường và xác nhận đó là thi thể bà V., người thân của họ.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho người nhà đưa về quê an táng.

Chính quyền xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn, cho biết bà V. là thiếu tá quân đội đã nghỉ hưu, có nhà riêng ở huyện Nghĩa Đàn, thời gian gần đây bà V. về quê sống với anh em.

Bảo Anh  (NLĐO)

.