.

Tạt ca acid đậm đặc vào người tình cũ và tình địch

Thứ Hai, 08/01/2018, 13:40 [GMT+7]
.

Ngày 8-1, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Dương Văn Kiều (50 tuổi), ngụ tại phường Đô Vinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm (Ninh Thuận) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
 

Dương Văn Kiều tại CQĐT.
Dương Văn Kiều tại CQĐT.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, Kiều đã li dị vợ và có thời gian khá dài quan hệ tình cảm với bà T (48 tuổi) ngụ cùng phường. Trong thời gian Kiều lái xe đi làm ăn ở xa thì nhận tin bà T có quan hệ tình cảm với ông Tâm (61 tuổi, đã đổi tên, ngụ tại phường Đông Hải) nên nổi máu ghen tuông.

Ông Kiều quay về Phan Rang- Tháp Chàm gặp người tình nối lại tình cảm nhưng bà T từ chối. Tức giận, tối ngày 11-10-2017, Kiều mang theo một ca axít đến nhà bà T. thì gặp ông Tâm đang ngồi nói chuyện với bà này.

Máu ghen nổi lên, Kiều đã tạt ca axít vào người ông Tâm và bà T rồi bỏ trốn. Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định cả hai nạn nhân bị thương tật đến 91%.

Tại cơ quan điều tra, Kiều khai ca axit nói trên lấy từ lượng axit để châm bình ắc quy trên xe ô tô và chỉ mang đến để hù dọa nhưng do ông Tâm khiêu khích, Kiều đã vung tay tạt thẳng vào cả hai người.

Phương Nam/phapluat

.