.

(GLO)- Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức Lâm (47 tuổi), ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng).

Đưa thi thể nạn nhân về nhà. Ảnh: Ngô Khắc Lịch
Đưa thi thể nạn nhân về nhà. Ảnh: Ngô Khắc Lịch

Sáng 24-8, ông Nguyễn Văn Thăm vừa mở cửa chòi dùng để canh rẫy của gia đình tại đường Khe Sanh, trước cổng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt thì tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ, đang trong tình trạng phân hủy.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ tục pháp lý, xác định nạn nhân là ông Nguyễn Đức Lâm (47 tuổi), ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng).

Theo người nhà nạn nhân, thời gian qua, gia đình ông Nguyễn Đức Lâm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng, con cái bất hòa. Buồn rầu chuyện gia đình, cách đây ít ngày ông Lâm đã uống độc dược tự tử nhưng được người nhà phát hiện đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Ngày 20-8, sau khi được các bác sĩ tiến hành súc ruột xong ông Lâm đã trốn viện. Suốt những ngày qua, gia đình đã tổ chức đi nhiều nơi tìm kiếm nhưng không phát hiện tung tích ông Lâm. Khoảng 10 giờ sáng 24-8, người nhà nhận được tin báo phát hiện thi thể nạn nhân tại căn chòi canh rẫy của gia đình ông Nguyễn Văn Thăm tại đường Khe Sanh, trước Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Ông Thăm kể lại: “Gia đình tôi đang làm nhà ở gần chòi, thường bỏ một số vật liệu bên trong. Bốn ngày qua tôi không vào chòi, sáng nay vừa mở cửa thì phát hiện ngay ông Lâm đã chết trong tư thế treo cổ. Tôi hoảng quá liền chạy ra ngoài đường báo với mọi người”.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao lại cho gia đình đưa về nhà an táng.

Ngô Khắc Lịch

.