.
.

Nhu cầu iPhone 12 "hot" hơn cả kỳ vọng, Apple đang thành công hơn mong đợi

Thứ Tư, 18/11/2020, 08:25 [GMT+7]
.
Các nhà cung cấp của Apple đang phải làm việc ngoài giờ để đáp ứng nhu cầu cao cho iPhone 12.
 
 
Mặc dù bị trì hoãn nhưng dòng iPhone 12 của Apple vẫn phải đối mặt với nhu cầu cao hơn dự kiến. Giờ đây, các nhà cung cấp cho “gã khổng lồ” có trụ sở tại Cupertino đang cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các hãng vận tải và người tiêu dùng bằng cách tăng cường sản xuất và bắt đầu tăng ca.
 
iPhone 12 cũng
iPhone 12 cũng "bán chạy" không kém.
 
Theo các nguồn tin trong ngành, các nhà cung cấp iPhone đang cố gắng giải quyết vấn đề số lượng hạn chế cho dòng sản phẩm iPhone mới nhất tại một số thị trường. Theo báo cáo của DigiTimes, ngay cả việc giao hàng cho các đơn đặt hàng trước của dòng iPhone 12 ở một số khu vực nhất định cũng kéo dài từ 2 - 3 tuần ,thậm chí 3 - 4 tuần do lượng đặt trước quá lớn từ các nhà khai thác kênh và teelcom.
 
Đáng chú ý, các nhà lắp ráp iPhone của Apple là Foxconn và Pegatron cùng với các nhà cung cấp mô-đun máy ảnh Genius Electronic Optical (GEO) cũng đang tăng ca thêm giờ và tuyển thêm công nhân để tăng sản lượng. Hơn nữa, cuộc khủng hoảng này cũng mở rộng đến các nhà cung cấp liên quan đến linh kiện, hiện đang yêu cầu tăng nguồn cung.
 
iPhone 12 Pro năm nay cũng rất
iPhone 12 Pro năm nay cũng rất "hot".
 
GEO được cho là đã bổ sung các ca làm thêm giờ cho dòng sản phẩm iPhone trong tháng 11 và tháng 12, đây cũng là mùa lễ mà nhu cầu thường tăng cao. Yếu tố khác giúp thúc đẩy làm thêm giờ này cũng diễn ra trong bối cảnh Apple, Samsung và các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc khác đang ở trong "cuộc đua" gấp rút giành lấy thị phần lớn hơn từ Huawei.
 
Theo Trần Vy (Dân Việt)
 
 
 
.