.
.

Giải trí thoải mái với những thủ thuật cực hay trên máy tính bảng

Thứ Năm, 11/10/2018, 08:29 [GMT+7]
.

Chiếc Galaxy Tab A 10.5’’ hội tụ những đặc điểm nổi bật như màn hình tỷ lệ 16:10 lý tưởng, loa Dolby Atmos được trang bị ở cả 4 góc máy, tối ưu hóa trải nghiệm giải trí của người dùng.

Tận dụng màn hình lớn cùng khả năng chia đôi màn hình ấn tượng

Việc chia đôi màn hình đã khá quen thuộc trên các thiết bị máy tính bảng đời trước của Samsung, nhưng với màn hình tỉ lệ 16:10 lý tưởng trên Galaxy Tab A 10.5’’, trải nghiệm này càng trở nên tốt hơn bao giờ hết. Người dùng vừa có thể xem phim với hình ảnh tốt hơn, vừa xem được nhiều nội dung hơn trên các ứng dụng khi chia đôi màn hình.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xử lí các tác vụ một cách nhanh chóng. Cụ thể, bạn vừa có thể xem video clip, phim ảnh trên Youtube vừa có thể “tám” với bạn bè, vừa chat vừa video call tiện lợi. Người dùng văn phòng cũng có thể mở song song ứng dụng Skype để đàm thoại khi làm việc nhóm và chỉnh sửa nhanh tài liệu để gửi cho khách hàng, hay còn có thể kéo thả tập tin giữa các ứng dụng với nhau một cách dễ dàng để tăng nhanh tốc độ xử lí công việc.


 

Đối với giải trí, tỉ lệ 16:10 cực kì thích hợp cho các bạn trẻ muốn giữ kết nối liên tục với bạn bè mà không bỏ lỡ bộ phim đang xem, bằng cách vừa mở ứng dụng tin nhắn, vừa xem bộ phim yêu thích.
Đối với giải trí, tỉ lệ 16:10 cực kì thích hợp cho các bạn trẻ muốn giữ kết nối liên tục với bạn bè mà không bỏ lỡ bộ phim đang xem, bằng cách vừa mở ứng dụng tin nhắn, vừa xem bộ phim yêu thích.Game Tools: là game thủ phải biết

Game Tools chính là một trong những tính năng tiện ích, mặc dù Samsung không nói nhiều về tính năng này nhưng đây là một trong những phần khá hay mà hiếm có thiết bị nào có được. Game Tools sẽ gom tất cả những ứng dụng game trên Galaxy Tab A 10.5” trong một thư mục. Ngoài việc phục vụ cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn, Game Tools còn là một công cụ đắc lực cho các game thủ di động.


 

Game thủ hoàn toàn không bị làm phiền khi đang chơi game và có thể tắt hoàn toàn thông báo, kể cả cuộc gọi đến.
Game thủ hoàn toàn không bị làm phiền khi đang chơi game và có thể tắt hoàn toàn thông báo, kể cả cuộc gọi đến.Hơn nữa, khi chơi những tựa game có những pha hành động đáng được ghi lại, Game Tools có thể giúp bạn quay phim màn hình chỉ với một nút bấm, bên cạnh đó ghi lại khuôn mặt của bạn bằng camera trước, hoàn toàn thích hợp cho các game thủ làm livestream. Cuối cùng, để tránh chạm phải các nút điều hướng, Game Tools cho phép người dùng tắt hẳn 3 phím này khi chơi game và chỉ gọi lên khi người dùng chủ động.

Chế độ tiết kiệm năng lượng - không chỉ dùng để tablet sống lâu hơn


 

Với dung lượng pin khủng 7300 mAh và chế độ tiết kiệm pin hữu ích trên Galaxy Tab A 10.5’’, người dùng sẽ thỏa thích đắm chìm trong những phút giây giải trí xuyên suốt mà không lo “cụt” hứng vì hết pin giữa chừng.
Với dung lượng pin khủng 7300 mAh và chế độ tiết kiệm pin hữu ích trên Galaxy Tab A 10.5’’, người dùng sẽ thỏa thích đắm chìm trong những phút giây giải trí xuyên suốt mà không lo “cụt” hứng vì hết pin giữa chừng.Chế độ tiết kiệm pin đã quá quen thuộc với người dùng Samsung khi thiết bị chỉ còn 10% pin, thiết bị của bạn có thể sống sót đến hơn nửa ngày nữa mà không cần phải sạc thêm. Chế độ này được tận dụng nhằm kéo dài thời gian sử dụng máy, hay được áp dụng để sạc pin nhanh hơn. Cụ thể, khi sạc người dùng có thể chuyển qua chế độ tiết kiệm năng lượng bằng cách vào “Setting” và bật tính năng “Ultra Power Saving Mode” cho máy là xong. Ngoài ra, chế độ này cũng khá hữu dụng và cần thiết khi bạn để quên cục sạc ở nhà.

Theo Dantri/baotintuc

.