.
.
(GLO)- Chiều 28-9, tại Bệnh viện Mắt Cao Nguyên- 248 Lê Duẩn, phường Trà Bá, TP.Pleiku, Gia Lai, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Gia Lai đã ký Hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) với Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Cao Nguyên.
 
 
Theo đó, Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Cao Nguyên từ ngày 1-10-2018 đến hết 31-12-2018 thực hiện khám chữa bệnh các đối tượng có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh tại cơ sở y tế khác đến khám và điều trị nội trú, ngoại trú tại Bệnh viện Mắt Cao Nguyên theo biểu giá viện phí được quy định tại Thông tư 15/2018/TT-BYT. Hai đơn vị cam kết phối hợp tốt để thực hiện đúng các quy định của pháp luật về khám chữa bệnh BHYT và các điều khoản đã ghi trong hợp đồng nhằm đảm quyền lợi của người bệnh tham gia BHYT.
 
Quang cảnh lễ ký kết. Ảnh: Như Nguyện
Quang cảnh lễ ký kết. Ảnh: Như Nguyện
 
Được biết, Bệnh viện Mắt Cao Nguyên được phân tuyến chuyên môn kỹ thuật là tuyến 3 và xếp hạng tương tương đương với bệnh viện hạng III, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư, trang bị tốt đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh về chuyên khoa mắt hiện nay. 
 
Như vậy, với việc ký Hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Cao Nguyên, đến nay, BHXH Gia Lai đã ký hợp đồng khám-chữa bệnh BHYT với 35 cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT và thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa y tế trên địa bàn tỉnh.
 
Như Nguyện
 
.